Tin vui cho hội người lười: Gái Pháp có 1 kiểu tóc siêu sang mà không cần phải chăm nhiều!

Phoebe, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:00 20/07/2021

Không tin thì lần tới để mái ngang bạn cứ thử chiêu này của gái Pháp xem.

Vẻ sang trọng, cổ điển và nét "đẹp không cần cố gắng" của gái Pháp là những điều mà rất nhiều chị em khao khát. Thế nhưng, để có được những điều đó không hề khó, thậm chí khi để tóc mái ngang, kiểu tóc hay bị cho là hơi trẻ trung quá, gái Pháp vẫn có 2 chiêu để giúp diện mạo luôn chanh sả bất chấp, đó là để mái dài ngang hoặc qua mắt và đánh rối tóc.

Chiêu để mái dài qua mắt thì lại quá hợp với hội chị em hay làm biếng cắt tóc quá đi chứ. Chỉ cần vài cm thôi là diện mạo của bạn sẽ khác hẳn ngay. Phần mái dài che chân mày, lòa xòa trước mặt, che một chút mắt sẽ giúp bạn trông có vẻ gì đó rất bí ẩn, lạnh lùng và cuốn hút, đặc biệt khi bạn thả tóc thì cái sự bí ẩn đó còn tăng lên theo cấp số nhân.

Ngoài ra đừng lúc nào cũng chải tóc thẳng tưng, gọn gàng mà hãy dùng máy sấy thổi phồng chân tóc ở đỉnh đầu, rồi lấy tay vò nhẹ cho tóc hơi rối, để những lọn tóc mái ngẫu hứng, chỗ dày, chỗ thưa và thế là xong, bạn đã có được diện mạo "đẹp không cần cố gắng" rồi đó. Nhưng kiểu này chỉ nên áp dụng những ngày mới gội đầu xong thôi nhé, ngày nào tóc bết mà thử là "xác định" luôn.

Chưa kể bạn còn có thể tách nhẹ tóc thành hai mái, thế là từ 1 mà được tận 2 kiểu tóc, siêu hời còn gì. Nhìn chung thì kiểu mái này có hơi bất tiện thật, vì tóc sẽ hay đâm vào mắt, cản trở tầm nhìn của bạn. Nhưng chung quy là dạo này ở nhà nhiều nên sẽ không ảnh hưởng gì lắm, mà sống ảo với kiểu tóc này thì "hết sảy" nên tội gì không thử nhỉ?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy : Tiêu Thố thách Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!

    Thử thách 1: Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!
  • Đọc thêm