Tin từ gia đình: Hé lộ thời điểm đưa thi thể NS Chí Tài về Mỹ, NS Hoài Linh làm cáo phó cho bạn thân tại Việt Nam

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:27 10/12/2020

Sau khi qua đời vào sáng 9/12, thi hài của NS Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ.

Vào ngày 9/12, danh hài Chí Tài bất ngờ qua đời vì đột quỵ khiến đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vô cùng đau xót. Rất nhiều nghệ sĩ và khán giả đã đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài vào tối muộn ngày 9/12. Do bị kẹt tại Mỹ vì tình hình dịch Covid-19 nên bà xã của cố NS Chí Tài - ca sĩ Phương Loan đã uỷ quyền cho NS Hoài Linh để thay mình nhận thi hài và lo tang lễ cho chồng.

Sáng ngày 10/12, người thân của NS Chí Tài cho biết nam nghệ sĩ sẽ được đưa về Mỹ trong 3 đến 4 ngày tới. Hiện gia đình đang đợi NS Hoài Linh làm cáo phó cho cố NS Chí Tài tại Việt Nam. Người nhà dự định sẽ có 1 buổi cho bạn bè và người hâm mộ đến viếng cố NS Chí Tài tại Việt Nam. 

Tin từ gia đình: Hé lộ thời điểm đưa thi thể NS Chí Tài về Mỹ, NS Hoài Linh làm cáo phó cho bạn thân tại Việt Nam - Ảnh 2.

Người nhà NS Chí Tài cho biết cố nghệ sĩ sẽ được đưa về Mỹ trong 3-4 ngày tới

Tin từ gia đình: Hé lộ thời điểm đưa thi thể NS Chí Tài về Mỹ, NS Hoài Linh làm cáo phó cho bạn thân tại Việt Nam - Ảnh 3.

NS Hoài Linh sẽ là người làm cáo phó cho NS Chí Tài tại Việt Nam

Tin từ gia đình: Hé lộ thời điểm đưa thi thể NS Chí Tài về Mỹ, NS Hoài Linh làm cáo phó cho bạn thân tại Việt Nam - Ảnh 4.

Trước đó, ca sĩ Phương Loan đã uỷ quyền cho NS Hoài Linh nhận thi hài và lo tang lễ cho chồng

Tin từ gia đình: Hé lộ thời điểm đưa thi thể NS Chí Tài về Mỹ, NS Hoài Linh làm cáo phó cho bạn thân tại Việt Nam - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm