Tin thời tiết 25/11: Hoa mùa đông đã nở, người vẫn ná thở trong "giáp ninja" chống nắng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:23 25/11/2020

Nếu thời tiết “trời xanh, mây trắng, nhiều nắng và vắng người yêu” chưa đủ gây buồn tủi, thì Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra cảnh báo về tia UV (tia cực tím) tại nhiều tỉnh thành đạt ngưỡng cao.

Không khí lạnh quả nhiên là một anh bạn rất thích cho mọi người "leo cây" khi đã năm lần bảy lượt dọa rồ mọi người, nhưng chốt lại vẫn chẳng thấy tăm hơi đâu.

Như thông tin trong bản tin dự báo thời tiết ngày hôm qua, anh Không Khí Lạnh (KKL) đã quyết tâm bùng kèo với miền Bắc và rong chơi ra biển, khiến thời tiết trong 3 - 4 ngày tới trở nên ấm áp gần như mùa hè vậy. Tuy nhiên, anh KKL vẫn chứng tỏ mình là một người vô cùng ga-lăng và lịch thiệp, dù không ghé chơi nhưng anh vẫn cho nở rất nhiều loại hoa báo hiệu mùa đông như cúc họa mi tại Hà Nội, tam giác mạch tại Hà Giang, hoa cải trắng ở Mộc Châu… kèm một lời nhắn chắc nịch khác: Anh sẽ về sớm thôi!

Tin thời tiết 25/11: Hoa mùa đông đã nở, người vẫn ná thở trong giáp ninja chống nắng - Ảnh 1.

Các vườn cúc họa mi đã thi nhau đua nở

Cụ thể, anh KKL có thể sẽ về vào thứ 7 hoặc chủ nhật tuần này, tức 28 - 29/11. Vậy nên trong khi chờ được bật "Nắng ấm xa dần" của Sếp Tùng vào cuối tuần, các bạn hãy bình tĩnh mà hưởng thụ nền nhiệt 23 - 28 độ và có nơi lên đến 31 độ từ ngày 25 đến 27/11 đi.

Nếu thời tiết "trời xanh, mây trắng, nhiều nắng và vắng người yêu" chưa đủ gây buồn tủi, thì Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra cảnh báo về tia UV (tia cực tím) tại nhiều tỉnh thành đạt ngưỡng cao. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta nên hạn chế bước chân ra đường, nếu có ra thì tốt nhất nên cosplay ninja che chắn kín đáo một chút.

Tin thời tiết 25/11: Hoa mùa đông đã nở, người vẫn ná thở trong giáp ninja chống nắng - Ảnh 2.

Bảng tia UV ở các tỉnh thành ngày hôm nay

Chốt lại, nếu mỗi ngày là một bài hát, vậy thứ 4 ngày 25/11 chắc chắn sẽ là ca khúc "Chạy trốn ánh mặt trời", qua sự thể hiện của ca sĩ UV trên nhịp beat từ 23 đến 28 độ C. Nhớ là ngồi trong nhà hoặc trong bóng râm để nghe thôi chứ đừng thò mặt ra nhiều nhé!

Tham khảo: Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia

Tin thời tiết 25/11: Hoa mùa đông đã nở, người vẫn ná thở trong giáp ninja chống nắng - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm