Tín đồ mê shopping phải học ngay 7 cách xếp quần áo để có tủ đồ xịn đẹp sang

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 07/07/2021

Không phải loại quần áo nào cũng có thể nhét hết vào tủ được đâu bạn ơi.

Với các tín đồ mê shopping thì sắp xếp tủ quần áo chưa bao giờ là việc dễ dàng. Thay vì cất hết mớ quần áo đủ loại vào trong tủ, hãy thử phân chia lại và xếp chúng theo từng loại dưới đây:

1. Quần áo treo

Sử dụng móc treo phù hợp: Để duy trì 1 tủ quần áo ngăn nắp, hãy chọn các móc treo đồng bộ. Gợi ý là chọn móc treo trẻ em đối với quần, áo cánh, áo sơ mi cộc tay và áo ba lỗ và móc treo của người lớn cho áo dài tay, áo có vai rộng và áo khoác. Như vậy, quần áo của bạn sẽ không bị tuột ra xung quanh hoặc rơi khỏi móc treo.

Tín đồ mê shopping phải học ngay 7 cách xếp quần áo để có tủ đồ xịn đẹp sang - Ảnh 1.
Bộ móc treo quần áo
  • Giá: 127k

2. Quần

Các giá treo nhiều tầng: Nếu không đủ diện tích để treo quần, hãy dùng giá treo quần nhiều tầng bởi nó sẽ tăng gấp đôi, hoặc gấp 3, 4 lần số lượng quần bạn có thể xếp trên một giá treo.

Tín đồ mê shopping phải học ngay 7 cách xếp quần áo để có tủ đồ xịn đẹp sang - Ảnh 3.
Giá treo quần đa năng
  • Giá: 2,5 - 3 triệu

3. Giày

Đặt giày trên kệ phẳng hoặc nghiêng: Kệ nghiêng thường phù hợp với những đôi giày có gót ngắn để giữ nó không bị trượt ra khỏi vị trí. Kệ phẳng có thể chứa bất kỳ loại giày nào, bao gồm giày đế xuồng, giày thể thao và dép tông.

Sử dụng tủ để giày treo ở cửa: Nếu không gian hạn chế, bạn có thể treo giày ở bên trong cửa tủ quần áo để không chiếm diện tích sàn.

Tín đồ mê shopping phải học ngay 7 cách xếp quần áo để có tủ đồ xịn đẹp sang - Ảnh 5.
Giá để giày gắn cửa
  • Giá: 661k

4. Áo phông

Phân loại áo phông theo màu sắc và kiểu dáng: Nếu xếp áo phông trong ngăn kéo, bạn có thể cuộn hoặc gấp và sắp xếp chúng theo màu sắc. Còn nếu xếp trên giá, hãy gấp chúng theo cùng kích thước, phân loại theo kiểu dáng và xếp chồng lên nhau.

Tín đồ mê shopping phải học ngay 7 cách xếp quần áo để có tủ đồ xịn đẹp sang - Ảnh 7.

5. Áo len

Bạn có thể phân loại áo len theo mùa bằng cách sắp xếp chúng theo độ dày và chất liệu để dễ dàng lấy các áo bạn thường mặc. Và nên nhớ đừng treo áo len bởi áo có thể bị kéo dãn và mất hình dáng ban đầu.

Tín đồ mê shopping phải học ngay 7 cách xếp quần áo để có tủ đồ xịn đẹp sang - Ảnh 8.

6. Phụ kiện

Đồ trang sức, thắt lưng, khăn quàng cổ, kính râm, phụ kiện tóc… có thể được cất giữ và trưng bày đẹp mắt trong ngăn kéo acrylic, hộp đựng đồ trang sức hoặc cây treo phụ kiện.

Tín đồ mê shopping phải học ngay 7 cách xếp quần áo để có tủ đồ xịn đẹp sang - Ảnh 9.
Giá treo phụ kiện
  • Giá: 219k

7. Quần áo theo mùa

Cất quần áo trái mùa trong thùng: Dán nhãn các thùng chứa đồ bơi, áo phông, quần đùi, váy suông, áo khoác… và cất nó ở phía sau tủ của bạn hoặc trên các kệ trên cùng.

Treo quần áo trái mùa ở phía sau tủ: Nếu không gian đủ rộng rãi, hãy chuyển quần áo trái mùa ra phía sau tủ cho đến khi bạn mặc lại.

Tín đồ mê shopping phải học ngay 7 cách xếp quần áo để có tủ đồ xịn đẹp sang - Ảnh 11.

Nguồn: Insider

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm