Tìm thấy thi thể Phó Bí thư Xã Đoàn bị núi lở vùi lấp khi đi giúp dân chống bão số 9

Hà Nam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:55 02/11/2020

Tối 2/11, ông Hồ Quang Bửu - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể của 1 Phó Bí thư Đoàn của xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn) bị sạt lở vùi lấp khi đi giúp dân chống bão số 9.

Theo đó, hôm nay (2/11) lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của anh Hồ Văn Độ, Phó Bí thư đoàn xã Phước Lộc, tại khu vực lòng hồ thủy điện Đak Mi 4.

Trước đó, anh Độ mất tích hôm 28/10 do sạt lở núi cùng với anh Hồ Văn Sợ, cán bộ dân vận xã Phước Lộc, trong lúc giúp dân sơ tán.

Thi thể anh Độ được tìm thấy cách nơi gặp nạn hàng chục cây số.

Tìm thấy thi thể Phó Bí thư Xã Đoàn bị sạt lở núi vùi lấp khi đi giúp dân chống bão số 9 - Ảnh 1.

Hiện trường vụ sạt lở vùi lấp 13 người tại xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn, Quảng Nam)

Trước đó, vào ngày 28/10, 2 cán bộ xã Phước Lộc gồm anh Hồ Văn Sợ (cán bộ chuyên trách Dân vận xã Phước Lộc) và anh Hồ Văn Độ (Phó Bí thư Đoàn xã Phước Lộc) đi cứu hộ bà con thì không may bị núi lở, vùi lấp mất tích. Tiếp nhận thông tin, huyện thành lập đội cứu hộ, cứu nạn 2 cán bộ này.

Như vậy, đến nay, lực lượng chức năng và người dân đã tìm được 9 trong tổng số 13 người mất tích trong 2 vụ sạt lở đất tại xã Phước Lộc. Hiện, anh Sợ và 3 người dân khác còn mất tích.

"Cũng trong ngày này, lực lượng chức năng đã tiếp tế cho xã Phước Lộc, được 4 chuyến bay 8 tấn hàng; đường bộ được 1,2 tấn và còn xã Phước Thành đường bộ được 15 tấn hàng", ông Hồ Quang Bửu - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam thông tin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm