Tìm thấy điện thoại bị trộm ngập trong bùn lầy, thanh niên bất ngờ hơn khi phát hiện loạt video và ảnh tự sướng của "kẻ lạ mặt"

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:20 17/09/2020

Khỉ và khỉ, bên trong điện thoại ngập tràn ảnh tự sướng của một con khỉ.

Theo BBC, một thanh niên ở Malaysia đã phát hiện rất nhiều ảnh và video selfie của một con khỉ trong chiếc điện thoại bị đánh mất ở khu rừng phía sau nhà mình. Video tự quay lại cảnh con khỉ đang cố ăn chiếc điện thoại đã nhanh chóng lan truyền mạng xã hội sau khi người chủ đăng tải lên Twitter.

Tìm thấy điện thoại bị trộm ngập trong bùn lầy, thanh niên bất ngờ hơn khi phát hiện loạt video và ảnh tự sướng của kẻ lạ mặt - Ảnh 1.

Ảnh selfie của "tên trộm" điện thoại

Trả lời BBC, khoảng 11 giờ sáng thứ 7 (12/09) khi Zackrydz thức dậy, anh nhận ra chiếc điện thoại của mình đã mất. "Tôi không thấy dấu hiệu của ăn trộm. Điều duy nhất xuất hiện trong đầu tôi là ma quỷ đã làm điều này." - chàng sinh viên nói. Chàng sinh viên 20 tuổi Zackrydz Rodzi không rõ điện thoại của mình đã đi đâu, anh ta cho rằng nó đã bị trộm khi anh đang ngủ.

Con khỉ được cho là đang cố ăn chiếc điện thoại

Không chỉ tự sướng, con vật còn biết chụp phong cảnh nữa

Đến chiều Chủ nhật, bố của Zackrydz chú ý có một con khỉ lảng vảng phía bên ngoài nhà của họ. Nhận ra điều bất thường, Zackrydz liền gọi vào điện thoại của mình, anh chàng nghe thấy tiếng chuông đổ ở khu rừng phía sau nhà. Sau đó, Zackrydz đã may mắn tìm thấy điện thoại ở dưới bùn.

Khỉ ăn trộm máy điện thoại và chụp ảnh selfie

Biết đâu tên trộm có thể lại muốn selfie một tấm? Ý tưởng hài hước lóe lên trong đầu người chú của Zackrydz. Sau khi nghe chú nói, chàng sinh viên liền mở album ảnh và xem thử. Kết quả thật bất ngờ, trong máy toàn là ảnh của khỉ và khỉ.

Theo đó, có một con khỉ hoang đã đột nhập vào nhà và lấy trộm điện thoại của Zackrydz. Có thể trong khi mò mẫm, nghịch ngợm với chiếc máy, con khỉ đã vô tình bật chức năng máy ảnh và làm vài "pô".

Theo chia sẻ của anh sinh viên, địa phương này chưa từng xảy ra vụ việc như trên. Zackrydz cho rằng con khỉ có lẽ đã đột nhập vào nhà anh từ cửa sổ phòng ngủ của em trai. Chàng thanh niên nói rằng sự việc này rất hi hữu. Ngoài ra, loạt ảnh và video tự sướng của con khỉ cũng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng, nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội. 

Zackrydz và chiếc điện thoại bị khỉ lấy trộm

Nguồn: BBC, Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm