Tìm ra "thủ thuật" tách lòng trắng trứng "chạy bằng cơm" cực hiệu quả, thế nhưng dân mạng lại thắc mắc điều này

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:51 06/12/2021

Tách lòng trắng trứng kiểu này hiệu quả phết đấy chứ nhỉ?

Tách lòng trắng trứng cũng là một trong những chủ đề nấu nướng từng tốn nhiều "giấy mực" của cư dân mạng. Ngoài những mẹo dùng vỏ trứng để tách ra, người ta còn tạo ra rất nhiều dụng cụ tách lòng trắng trứng. Thế nhưng có vẻ như các cách này không phải lúc nào cũng hiệu quả, và không phải ai cũng làm được.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại mẹo tách lòng trắng trứng vô cùng hiệu quả. Ấy thế nhưng, cách làm "chạy bằng cơm" này lại vấp phải một vấn đề rất lớn...

Tìm ra "thủ thuật" tách lòng trứng "chạy bằng cơm" cực hiệu quả, thế nhưng dân mạng lại thắc mắc điều này

Có thể thấy, trong clip, một người đang dùng chính bàn tay của mình để tách từng chiếc lòng đỏ. Cách này quả thật rất nhanh, rất hiệu quả. Ấy thế nhưng, cư dân mạng lại vô cùng lo lắng về độ vệ sinh:

- Nhìn nhanh thật nhưng cứ thấy ghê ghê...

- Tay có sạch không đấy?

- Mình mà biết hàng nào làm kiểu này thì mình không mua đâu...

Quả thật, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là điều mà ai cũng lo ngại. Thế nhưng, cũng có ý kiến cho rằng nếu rửa tay thật sạch sẽ thì cách làm này cũng có thể chấp nhận được. Còn bạn thì sao, bạn đồng ý với cách làm này chứ?

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/tim-ra-thu-thuat-tach-long-trung-chay-bang-com-cuc-hieu-qua-the-nhung-dan-mang-lai-thac-mac-dieu-nay-20211206225105156.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm