Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:59 05/10/2020

Nữ idol nhà Cube hiện đang nhận được nhiều chú ý nhờ loạt ảnh thời đi học đẹp hoàn hảo, thanh thuần như nữ chính phim thanh xuân vườn trường.

Cứ nhắc đến ảnh sao Hàn thời đi học, chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến đại mỹ nhân Kim Tae Hee. Những thước hình thời cắp sách đến trường của bà xã Bi Rain đều hoàn hảo không thể chê vào đâu được, từ mặt mộc đến thần thái của Kim Tae Hee đều đẹp khó tin. Tuy nhiên mới đây, Knet bất ngờ phát hiện ra 1 nữ idol với loạt ảnh thời đi học có đủ đẳng cấp đánh bật cả nữ thần Kim Tae Hee ngày xưa.

Đó chính là nữ idol Shuhua thuộc nhóm nhạc (G)I-DLE, người được mệnh danh là "thánh mặt mộc mới của Kpop". Trong những tấm ảnh thời đi học được cư dân mạng "đào" lại, Shuhua xinh đẹp, thanh thuần và trong sáng trong bộ đồng phục giản dị. Dù không hề trang điểm hay chưng diện cầu kì nhưng mỹ nhân Đài Loan vẫn gây thương nhớ nhờ làn da trắng mịn, đường nét hài hòa. Trông cô nàng chẳng khác gì nữ chính trong những bộ phim thanh xuân vườn trường nổi tiếng.

Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 2.

Góc nghiêng đẹp hút hồn của Shuhua khiến nhiều người trầm trồ, các bạn nam bên cạnh xúm vào thi nhau hướng dẫn người đẹp

Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 3.
Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 4.
Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 5.
Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 6.

Quả đúng là "thánh mặt mộc" mới của Kpop, Shuhua không cần nhiều son phấn mà vẫn mỹ miều, xinh xắn và tươi tắn. Đường nét khuôn mặt vô cùng hài hòa và thanh tú cùng làn da trắng mịn khiến ai nấy mê mẩn

Chỉ mặc đồng phục giản dị thôi mà sao Shuhua lại xinh xắn và tỏa sáng thế này

Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 8.
Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 9.

Shuhua nổi bần bật giữa nhóm bạn nhờ nhan sắc xuất chúng

Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 10.
Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 11.
Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 12.
Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 13.
Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 14.

Nữ thần học đường chắc chắn là đây rồi!

Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 15.
Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 16.

Loạt hình đi học đẹp xuất sắc của Shuhua hoàn toàn có thể đem so sánh với những thước ảnh thời cắp sách đến trường của đại mỹ nhân Kim Tae Hee

Bên dưới bài đăng tổng hợp lại những hình ảnh thời học sinh của Shuhua, nhiều netizen không tiếc lời ngợi khen nhan sắc trong trẻo, khả ái cùng thần thái nữ tính, dịu dàng của mỹ nhân nhà Cube. Chính "chủ thớt" tổng hợp lại những tấm ảnh thời học sinh của Shuhua cũng dí dỏm viết kèm "Cô ấy chắc là người duy nhất nghĩ mình không nổi tiếng". Nguyên do chính là do Shuhua từng tiết lộ cô không hề nổi tiếng thời đi học. Tuy nhiên, sau khi chiêm ngưỡng loạt ảnh thời cắp sách đến trường của Shuhua, chắc chắn chẳng ai còn tin lời cô nàng nữa.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Tôi chắc chắn sẽ phải lòng Shuhua nếu cô ấy học cùng trường với tôi.

- Cô ấy trông trong sáng quá!

- Ôi trời ơi! Cô ấy đúng là mẫu người lý tưởng của tôi mà.

- Chắc chắn Shuhua đã nói dối. Sao cô ấy có thể nói rằng mình không nổi tiếng ở trường cơ chứ?

- Cô ấy chắc chắn là tình đầu của tất cả mọi người.

- Shuhua quá xinh, cô ấy trông đẹp như thể nhân vật chính trong phim truyền hình vậy.

Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 18.

Shuhua xinh đẹp, sắc sảo của hiện tại

Tìm ra nữ idol có ảnh đi học đánh bật Kim Tae Hee ngày xưa: Nữ thần học đường là đây, để mặt mộc vẫn nổi trong mọi khung hình - Ảnh 19.

Trên sân khấu, nữ thần mới nổi của nhà Cube gây ấn tượng nhờ nhan sắc rực rỡ

Nguồn ảnh: Allkpop, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm