Tìm ra đôi chân đạt đến level hoàn hảo hiếm có tại Kpop, vượt mặt cả "thánh body" Lisa hay mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 03/09/2021

Đôi chân cực phẩm của mỹ nhân này khiến nhiều cô gái vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tỵ. Thậm chí nhiều người cho rằng chân của cô còn có thể so bì cực gắt với Lisa (BLACKPINK) và Nana (After School).

Nhắc đến những đôi chân đẹp nhất Kpop, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến "thánh body" Lisa (BLACKPINK) hay Nana (After School). Thế nhưng giờ đây, trên đường đua này đã xuất hiện 1 đối thủ vô cùng nặng ký, so kè cực gắt với 2 nữ idol trên. Và người đó chính là Hyomin, biểu tượng gợi cảm của T-ara.

Mới đây nhất, thành viên T-ara "đốt mắt" netizen bằng loạt ảnh diện váy ngắn khoe chân dài nuột nà và ngay lập tức đã gây bão mạng xã hội. Có chiều cao lý tưởng 1m67, Hyomin sở hữu đôi chân dài săn chắc, thon gọn, nuột nà đáng ghen tỵ, đẹp trong mọi góc độ. Kết hợp với váy bó khoe đường cong, đôi chân của nữa idol càng thêm nổi bật, đạt đến ngưỡng hoàn hảo hiếm có. Thậm chí, nhiều người cho rằng chân của Hyomin còn đẹp hơn cả Lisa hay “mỹ nhân đẹp nhất thế giới” Nana, vì chân của 2 nữ idol này có phần khẳng khiu thiếu sức sống, đôi khi lộ “đầu gối củ lạc”.

Tìm ra đôi chân đạt đến level hoàn hảo hiếm có tại Kpop, vượt mặt cả thánh body Lisa hay mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana? - Ảnh 2.

Trong ảnh mới trên trang cá nhân, Hyomin đã khiến dân tình ngất ngây với loạt ảnh khoe chân dài nuột nà. Tỷ lệ chân của Hyomin như dài gấp đôi thân hình cô, còn thon gọn và vô cùng mướt mườn mượt

Tìm ra đôi chân đạt đến level hoàn hảo hiếm có tại Kpop, vượt mặt cả thánh body Lisa hay mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana? - Ảnh 3.

Ảnh cận cảnh show trọn vẹn đôi chân nuột nà không tì vết, trắng sáng đáng ghen tỵ

Tìm ra đôi chân đạt đến level hoàn hảo hiếm có tại Kpop, vượt mặt cả thánh body Lisa hay mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana? - Ảnh 4.

Cao đến 1m67 nên Hyomin có đôi chân dài thẳng tắp vô cùng hút mắt, tràn đầy sức sống và không bị gầy khẳng khiu

Tìm ra đôi chân đạt đến level hoàn hảo hiếm có tại Kpop, vượt mặt cả thánh body Lisa hay mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana? - Ảnh 5.

Kết hợp với váy ôm sát khoe đường cong và vòng 3 sexy, đôi chân của Hyomin lại càng thêm phần quyến rũ

Tìm ra đôi chân đạt đến level hoàn hảo hiếm có tại Kpop, vượt mặt cả thánh body Lisa hay mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana? - Ảnh 6.

Đến ảnh đen trắng cũng không thể "dìm hàng"...

Tìm ra đôi chân đạt đến level hoàn hảo hiếm có tại Kpop, vượt mặt cả thánh body Lisa hay mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana? - Ảnh 7.

... được đôi chân đẹp đỉnh cao của nữ idol

Tìm ra đôi chân đạt đến level hoàn hảo hiếm có tại Kpop, vượt mặt cả thánh body Lisa hay mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana? - Ảnh 8.

Nhiều người còn cho rằng chân Hyomin đẹp hơn cả Lisa...

Tìm ra đôi chân đạt đến level hoàn hảo hiếm có tại Kpop, vượt mặt cả thánh body Lisa hay mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana? - Ảnh 9.

... và Nana, do chân 2 nữ idol này khá gầy và lộ đầu gối củ lạc chứ không nuột nà cân đối được như Hyomin

Tìm ra đôi chân đạt đến level hoàn hảo hiếm có tại Kpop, vượt mặt cả thánh body Lisa hay mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana? - Ảnh 10.

Hyomin từng phát hành ca khúc solo có tên Nice Body (Thân hình đẹp) và đó chính là định nghĩa về cô. Ngay từ khi ra mắt, Hyomin đã vô cùng nổi bật trong đội hình T-ara nhờ vóc dáng quyến rũ

Tìm ra đôi chân đạt đến level hoàn hảo hiếm có tại Kpop, vượt mặt cả thánh body Lisa hay mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana? - Ảnh 11.

Sau nhiều năm, mỹ nhân 32 tuổi vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn, đôi chân dài ảo diệu như photoshop vạn người mê

Tìm ra đôi chân đạt đến level hoàn hảo hiếm có tại Kpop, vượt mặt cả thánh body Lisa hay mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana? - Ảnh 12.

Trên trang cá nhân, Hyomin khiến dân tình ngất ngây khi thường xuyên đăng ảnh khoe dáng, qua camera thường thôi cũng đã đủ đẹp long lanh

Tìm ra đôi chân đạt đến level hoàn hảo hiếm có tại Kpop, vượt mặt cả thánh body Lisa hay mỹ nhân đẹp nhất thế giới Nana? - Ảnh 13.

Đôi chân thon gọn và body chuẩn chỉnh của Hyomin là kết quả của quá trình ăn kiêng, tập luyện chăm chỉ

Biết được lợi thế hình thể nên Hyomin thường diện đồ ngắn khoe chân siêu ảo diệu với ảnh đen trắng

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm