Tìm ra cách nặn hàng nghìn miếng cá viên chiên mỗi ngày, xem xong chỉ biết "câm nín"

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:20 04/04/2021

Rất nhiều người ngay lập tức học hỏi kinh nghiệm nặn cá viên chiên này để tự áp dụng ở nhà.

Ăn cá viên chiên, bò viên mỗi ngày, đã bao giờ bạn thắc mắc về cách người ta nặn ra chúng chưa? Sẽ ngồi tỉ mẩn vo từng viên một chăng? Nhưng như thế thì lại quá tốn thời gian và công sức rồi!

Mới đây, một đoạn clip được cho là đang nặn cá viên chiên đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Điểm khiến người khác phải trầm trồ chính là cách tạo ra những viên đều nhau, đã vậy lại còn nhanh thoăn thoắt.

Thì ra đây là cách nặn ra hàng nghìn miếng cá viên chiên mỗi ngày, xem xong chỉ biết "câm nín"

Cụ thể, người đàn ông trong clip nắm bột vào lòng bàn tay, khum ngón cái và ngón trỏ để tạo thành chiếc "khuôn" tròn rồi liên tục đẩy hỗn hợp nguyên liệu qua đó. Tay còn lại dùng một chiếc thìa gạt liên tục, các viên cá cứ thế "bay" vào chậu nước nóng bên cạnh và thành hình.

Tuy rằng chưa rõ người đàn ông này đang nặn bò viên, cá viên hay món viên nào nhưng ai cũng phải trầm trồ trước cách làm sáng tạo này.

- Bữa nào bắt chước cách này thử.

- Cá viên, bò viên, mọc... đều có thể làm cách này.

- Hay nhỉ, vậy mà trước giờ mình không biết.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng dặn dò chủ nhân clip cũng như ai định làm cách này nên rửa tay thật sạch trước khi làm để đảm bảo vệ sinh.

Nguồn: TikTok @duyanh093

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tận mắt xem kĩ công trình biệt thự đập đi xây lại mà Thủy Tiên từng xin CĐM cho sửa nhà

    Từ những hình ảnh mới nhất được ghi nhận có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tại khu dân cư ở Quận 7, TP.HCM đã bị đập đi hoàn toàn.
  • Đọc thêm