Tìm ra bức ảnh thẻ hoàn hảo nhất Cbiz: Mỹ nam Hương Mật visual 10 năm trước cực phẩm, giờ lại đi xuống đến xót xa

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:13 23/11/2020

Rất nhiều người bày tỏ, ảnh thẻ khoe nhan sắc của La Vân Hi - mỹ nam Hương Mật Tựa Khói Sương - vô cùng hoàn mỹ.

Weibo xứ Trung đang "sốt xình xịch" với một tấm ảnh thẻ của La Vân Hi - mỹ nam đóng bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương. Điều đáng nói, bức ảnh này có từ 10 năm trước. Nhìn nhan sắc của La Vân Hi, netizen phải thốt lên rằng đây là tấm ảnh thẻ hoàn hảo nhất Cbiz khi khoe trọn ngũ quan hài hoà và khí chất nam tính của nam diễn viên.

Tìm ra bức ảnh thẻ hoàn hảo nhất Cbiz: Mỹ nam Hương Mật visual 10 năm trước cực phẩm, giờ lại đi xuống đến xót xa - Ảnh 2.

Tấm ảnh thẻ của La Vân Hi đang gây bão khắp Weibo, Cnet đều phải xuýt xoa với nhan sắc hoàn mỹ của anh chàng

Trên MXH, người hâm mộ dành rất nhiều lời khen cho La Vân Hi: "Không thể tin được, cậu ấy đẹp trai quá", "Gương mặt hái ra tiền là đây", "Cá rằng ngày trước La Vân Hi được nhiều người theo đuổi lắm", "Nhan sắc quá hoàn hảo, đôi mắt và sống mũi thực sự đáng mơ ước đó", "Kiểu tóc này của La Vân Hi càng khiến anh ấy đẹp trai hơn",...

Được biết, tấm ảnh này được chụp khi La Vân Hi 22 tuổi. Bên cạnh những lời khen của Cnet, không ít người bày tỏ sự tiếc nuối bởi giờ đây, sau 10 năm lăn lộn trong nghề, La Vân Hi gầy rộc, trở nên thiếu sức sống đến đáng lo ngại. Trong những clip livestream hay hậu trường quay phim, mỹ nam sinh năm 1988 khiến dân tình hoảng hồn với gương mặt xương xẩu, không còn vẻ đẹp điển trai như xưa.

Nhan sắc hiện tại của La Vân Hi. Các fan bày tỏ họ vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của nam diễn viên

Tìm ra bức ảnh thẻ hoàn hảo nhất Cbiz: Mỹ nam Hương Mật visual 10 năm trước cực phẩm, giờ lại đi xuống đến xót xa - Ảnh 5.
Tìm ra bức ảnh thẻ hoàn hảo nhất Cbiz: Mỹ nam Hương Mật visual 10 năm trước cực phẩm, giờ lại đi xuống đến xót xa - Ảnh 6.

Không thể ngờ rằng, tấm ảnh thẻ hoàn hảo kia và những khung hình hậu trường này là chụp một người

Tìm ra bức ảnh thẻ hoàn hảo nhất Cbiz: Mỹ nam Hương Mật visual 10 năm trước cực phẩm, giờ lại đi xuống đến xót xa - Ảnh 7.

La Vân Hi thuở nhan sắc ở thời kỳ đình cao

Nguồn: Weibo

Tìm ra bức ảnh thẻ hoàn hảo nhất Cbiz: Mỹ nam Hương Mật visual 10 năm trước cực phẩm, giờ lại đi xuống đến xót xa - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm