Tìm người đi xe chung để tiết kiệm tiền về quê đón Tết, nữ sinh nhận được hành động cưng xỉu của "người lạ"

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:56 02/02/2021

Bát cháo hành đáng yêu cho những ngày Tết sắp đến!

Những ngày Tết đang cận kề, với những ai sống xa nhà thì đây là dịp đặc biệt hơn bao giờ hết vì họ sẽ được về quê, quây quần với người thân sau thời gian dài bận rộn với công việc. Nhất là với các bạn sinh viên, ai cũng háo hức được trở về nhà để ăn lại bữa cơm mẹ nấu, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để về quê dịp Tết.

Mới đây, trên một group chung của các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng khóa 46, một bạn sinh viên đang tìm người đi chung xe để tiết kiệm tiền nhưng lại gặp một "bát cháo" nhiều hành. Theo đó nữ sinh đăng lên group dòng trạng thái sau:

Tìm người đi xe chung để tiết kiệm tiền về quê đón Tết, nữ sinh nhận được hành động cưng xỉu của người lạ - Ảnh 1.

Ngay sau khi đăng tải, một phụ huynh có con cũng đang là sinh viên chung khóa với cô nàng ngỏ lời "xin" được đưa đón miễn phí các bạn từ trường tới bến xe.

Người bố đáng yêu này bình luận: "Chú là phu huynh sinh viên K46 - ĐH Kinh tế. Thương các con quá, các con tập trung khoảng từ 4 bạn trở xuống/chuyến, cho chú được đón ra bến xe miễn phí, vui lòng liên hệ chú, thứ 7 này chú rảnh!"

Tìm người đi xe chung để tiết kiệm tiền về quê đón Tết, nữ sinh nhận được hành động cưng xỉu của người lạ - Ảnh 2.

Hành động cưng xỉu này khiến dân mạng tán dương rầm rầm. Tuy chỉ là một việc nhỏ nhưng ai cũng cảm thấy ấm lòng, nhất là trước những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, ngày mà ai cũng muốn trở về với gia đình. Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều netizen vào bình luận, ai cũng nể phục trước việc làm nhỏ bé nhưng có sức lan tỏa của vị phụ huynh trên:

"Chú đáng yêu quá, đỡ giúp sinh viên tui con biết bao nhiêu tiền!"

"Đi học xa nhà mà gặp những câu chuyện như thế này thì ấm lòng quá, cưng xỉu ạ!"

"Trời ơi, sao dễ thương thế này, con của chú thiệt hạnh phúc khi có người bố như vậy ạ!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm