Trung tâm tiếng Anh Langmaster có tốt không?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 25/05/2020

Không phải ngẫu nhiên trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster lại được đánh giá cao nhất trên Edu2Review (nền tảng đánh giá giáo dục uy tín nhất hiện nay) với tổng 9.3 điểm chất lượng. Giữa vô vàn trung tâm tiếng Anh hiện nay, Langmaster đã và đang khẳng định được chất lượng vượt bậc với mô hình đào tạo có 1-0-2.

Trung tâm tiếng Anh Langmaster có tốt không? - Ảnh 1.

Phương pháp đào tạo mới

Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP), Học qua trải nghiệm (ELC), Học qua dự án (PBL), Lớp học đảo ngược (Flipped Classroom)... là những phương pháp đào tạo đặc biệt tại Langmaster. Bên cạnh công dụng riêng biệt, các phương pháp cũng bổ trợ cho nhau, giúp học viên thay đổi tư duy và thói quen học tiếng Anh. Cụ thể: 

Phương pháp ELC: Học thông qua trải nghiệm từ các tình huống thực tế giúp học viên xây dựng kiến thức nền tảng về các chủ đề cụ thể và hình thành phản xạ khi gặp tình huống trong giao tiếp thực tế.

Phương pháp PBL: Học viên được đào tạo theo các dự án, giúp phát triển toàn diện các kỹ năng mềm như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian...

Lớp học đảo ngược (Flipped Classroom): không chỉ học trên lớp, học viên còn được ôn tập và học online tại nhà. Nâng cao khả năng tự học và tiếp thu kiến thức một cách chủ động là ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Đặc biệt, Langmaster còn được biết đến là đơn vị tiên phong ứng dụng Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy-NLP trong đào tạo và giảng dạy tiếng Anh. Đây là phương pháp nghiên cứu và ứng dụng thói quen của người thành công, giúp truyền cảm hứng, thay đổi tư duy, tạo động lực giúp người học rút ngắn thời gian học tiếng Anh và hình thành thói quen học tập hiệu quả. 

Với hơn 120.000 học viên theo học trên khắp cả nước, hơn 80% tỷ lệ học viên có thể tự tin giao tiếp và tự học tiếng Anh một cách hiệu quả, có thể khẳng định: Langmaster đã ứng dụng hiệu quả phương pháp học tập, nhận được sự tín nhiệm từ học viên, tạo ra thay đổi đột phá giúp học viên tiến bộ nhanh hơn so với cách học truyền thống.

Trung tâm tiếng Anh Langmaster có tốt không? - Ảnh 2.

Mô hình học tập độc đáo

Ngoài phương pháp đào tạo đặc biệt, Langmaster còn được biết đến là trung tâm có mô hình học tập độc đáo: 4CE (Class, Club, Conference, Community, E-study).

Ưu điểm của mô hình học này chính là mang đến các buổi học sinh động, thú vị, dễ tiếp thu. Nhờ đó, học viên có thể phát triển toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp của mình. 

Không chỉ học tiếng Anh trên lớp, học viên còn được ôn tập và thực hành các kỹ năng thông qua hệ thống học online và các hoạt động của câu lạc bộ do Langmaster tổ chức. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội tham gia các hội thảo với chuyên gia, hoạt động cộng đồng để nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân.

"Đối với em môi trường học tập ở Langmaster rất khác biệt và hiệu quả. Môi trường ở đây rất năng động, trẻ trung và thực sự giúp học viên có thể phát triển các khả năng của mình. Sau vài tháng học ở Langmaster, em đã tự tin hơn nhiều và có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách trôi chảy" - Bạn Bùi Ngọc Quyên lớp LCP-LCC 08 chia sẻ.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Tại Langmaster, quy trình tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giảng viên và trợ giảng khắt khe hơn so với mặt bằng giáo viên tiếng Anh ở các trung tâm khác. 

Yêu cầu đầu tiên là tất cả giảng viên và trợ giảng phải có tình yêu và đam mê với lĩnh vực giáo dục. Thêm vào đó, 100% giảng viên tại trung tâm đều đạt 7.5 IELTS hoặc 850 TOEIC, được đào tạo bài bản trong tối thiểu 2 tháng về kỹ thuật giảng dạy và kỹ năng sư phạm, cập nhật các phương pháp giảng dạy tiến tiến nhất. Sau quá trình đào tạo và sàng lọc, số lượng giảng viên được tuyển chọn để đứng lớp chỉ chiếm 10-20% so với số lượng được nhận vào để đào tạo ban đầu. 

Trung tâm tiếng Anh Langmaster có tốt không? - Ảnh 3.

Để trở thành trợ giảng tại Langmaster, bạn cần đạt 6.0 IELTS hoặc 650 TOEIC. Không chỉ giúp học viên khuấy động tinh thần học tập, trợ giảng còn tham gia các hoạt động trong lớp học và hỗ trợ giảng viên check lỗi bài tập về nhà.

Tạm kết

Langmaster đã và đang khẳng định chất lượng đào tạo hàng đầu giữa vô vàn trung tâm ngoại ngữ hiện nay với gần 5.000.000 follow trên kênh Facebook, Youtube. Nếu bạn chưa biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu, Langmaster chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời giúp khơi dậy đam mê tiếng Anh, thay đổi tư duy và hình thành thói quen tích cực.

Tìm hiểu thêm tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm