Tim công khai đăng ảnh hôn Trương Quỳnh Anh, gây xôn xao khi khẳng định: “Dù thế nào chúng ta mãi là người thân”

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:02 02/09/2020

Hành động này của Tim làm đông đảo dân mạng cho rằng anh đang có ẩn ý quay trở lại bên Trương Quỳnh Anh.

Mặc dù TimTrương Quỳnh Anh đã chính thức "đường ai nấy đi" được một thời gian dài, tuy nhiên chuyện đời tư hậu ly hôn của 2 người luôn khiến công chúng quan tâm. Đáng chú ý, thời gian qua giọng ca Một Vòng Trái Đất nhiều lần ẩn ý muốn vun đắp lại hạnh phúc thì vợ cũ anh - Trương Quỳnh Anh đã trả lời truyền thông và thừa nhận cả hai từng cố gắng tái hợp vì con nhưng cuối cùng không thể đi đến cái kết có hậu.

Trên trang cá nhân, Tim vừa có chia sẻ bất ngờ nhân ngày sinh nhật liên quan đến vợ cũ. "Dù thế nào chúng ta mãi là người thân của nhau. Dù ở bất kỳ phương trời nào, ở bên ai hay làm gì, anh cầu mong mọi người luôn bình an, hạnh phúc" - nam ca sĩ cho biết. Thậm chí, anh còn đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình mình trước đây, đặc biệt là khoảnh khắc anh hôn má vợ cũ. Động thái này của Tim khiến fan không khỏi ngạc nhiên, nhiều bình luận để lại mong cặp đôi có thể hàn gắn mối quan hệ, trở về bên nhau.

Tim công khai đăng ảnh hôn Trương Quỳnh Anh, gây xôn xao khi khẳng định: “Dù thế nào chúng ta mãi là người thân” - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ của Tim trên Facebook nhân ngày sinh nhật

Tim công khai đăng ảnh hôn Trương Quỳnh Anh, gây xôn xao khi khẳng định: “Dù thế nào chúng ta mãi là người thân” - Ảnh 3.

Tấm hình được chụp vào sinh nhật anh trước đây có cả vợ cũ Trương Quỳnh Anh

Tim công khai đăng ảnh hôn Trương Quỳnh Anh, gây xôn xao khi khẳng định: “Dù thế nào chúng ta mãi là người thân” - Ảnh 4.

Tim và bố mẹ

Tim công khai đăng ảnh hôn Trương Quỳnh Anh, gây xôn xao khi khẳng định: “Dù thế nào chúng ta mãi là người thân” - Ảnh 5.

Trải qua bao thăng trầm sóng gió, fan vẫn nuôi hy vọng cả hai có thể hạnh phúc như ngày nào

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm