TikToker tự nhận mình tới từ năm 2027, mắc kẹt ở hiện tại và tuyên bố con người sắp tuyệt chủng tới nơi rồi

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 10/05/2021

Thanh niên "xuyên không" này hiện đang bị vặn vẹo bởi hội tinh mắt vì có quá nhiều điểm khả nghi trong những video đăng tải, cho thấy đây chỉ là 1 cú lừa không hơn không kém.

Javier, một người dùng TikTok đã trở nên nổi tiếng vì tự nhận bản thân là "thí nghiệm du hành thời gian từ năm 2027" nhưng hiện đang bị "mắc kẹt" trong một thế giới song song của năm 2021.

The Last Survivor là một tài khoản khá nổi tiếng trên TikTok, nội dung cũng khá lạ khi chủ nhân tài khoản này tự nhận mình là một người đàn ông đã bị mất trí nhớ, tỉnh dậy trong một bệnh viện ở Tây Ban Nha vào năm 2027 và đang đi tìm lại quá khứ. 

Với 1,2 triệu người theo dõi, chủ nhân tài khoản chưa bao giờ tiết lộ danh tính thật của mình, chỉ tự giới thiệu tên là Javier trong khung tiểu sử.

TikToker tự nhận mình tới từ năm 2027, mắc kẹt ở hiện tại và tuyên bố con người sắp tuyệt chủng tới nơi rồi - Ảnh 1.

Những hình ảnh hoang vắng mà Javier chia sẻ

Tài khoản này đã chia sẻ video đầu tiên vào ngày 13 tháng 2, cho thấy những con đường vắng vẻ ở thành phố Valencia (Tây Ban Nha) và khẳng định rằng nơi đây đã không còn sự sống của con người. Anh ta viết trong caption: "Tôi vừa tỉnh dậy trong bệnh viện và hoàn toàn mất nhận thức. Hôm nay là ngày 13 tháng 2 năm 2027 và cả thành phố chỉ còn mình tôi". 

Javier cố gắng "kết nối" mọi người trong thế giới hiện tại bằng cách giấu đồ vật ở một số nơi nhất định, yêu cầu những người dùng TikTok đồng nghiệp tìm kiếm các vật phẩm của anh ấy.

"Tôi phát hiện ra rằng có mối liên hệ giữa năm 2021 và 2027. Mọi người vào năm 2021 có thể nhìn thấy những đồ vật tôi để lại trong thành phố, nhưng mọi người không thể nhìn thấy tôi và tôi cũng không thể nhìn thấy chúng", anh nói thêm.

"Và một vài ngày trước, tôi tìm thấy một lá thư nói với tôi rằng tôi là thí nghiệm JESP8827, tôi đến từ năm 2027 và bây giờ tôi đang ở trong một thế giới song song vào năm 2021 mà không có người hay động vật."

TikToker tự nhận mình tới từ năm 2027, mắc kẹt ở hiện tại và tuyên bố con người sắp tuyệt chủng tới nơi rồi - Ảnh 2.

Thành phố hoang vắng tựa như loài người đã rời bỏ chúng

Anh chàng còn bình luận trên video: "Đang đọc tin tức mọi người ạ, ngoài đường lạnh lắm, cố về nhà mà không có chìa khóa để vào, bạn sẽ làm gì trong hoàn cảnh của tôi?"

Kể từ đó, Javier đã chia sẻ nhiều video quay cảnh anh đi bộ qua những con phố bỏ hoang, những cửa hàng quần áo trống trải và những bãi biển vắng vẻ. Mọi người cũng đã yêu cầu anh này quay video ở một số địa điểm nhất định để chứng minh rằng Javier thực sự là người cuối cùng trên Trái đất. 

Dường như con người đã thật sự tuyệt chủng (Javier đến nay vẫn chưa thực sự tiết lộ về việc tất cả loài người đã tuyệt chủng như thế nào), nhưng mọi thứ khác vẫn còn nguyên vẹn, bao gồm cả những chiếc xe mới giặt và một cửa hàng quần áo với tất cả quần áo vẫn được treo ngay ngắn.

Trước đó, anh ta tuyên bố đã nghe thấy âm thanh phát ra từ hầm trú bom tại bảo tàng nghệ thuật do nhà máy sản xuất và quay phim lại những gì anh ta nhìn thấy bên trong boongke.

Sự thật?

Mặc dù những đoạn video của Javier khá hay và cuốn hút người xem bởi nội dung mới lạ, nhưng điều đó không có nghĩa là "hội cú vọ" sẽ bỏ qua cho anh chàng này. Có đủ một tá những lý do để đưa ra luận điểm rằng Javier đến từ vùng đất xàm xí, chứ không phải 2027!

- Trong một đoạn clip, Javier đi dạo quanh thành phố ma và đến rạp chiếu phim. Một trong những tấm poster phim lọt vào khung hình chính là của Wonder Woman 1984, được phát hành vào tháng 12 năm 2020.

TikToker tự nhận mình tới từ năm 2027, mắc kẹt ở hiện tại và tuyên bố con người sắp tuyệt chủng tới nơi rồi - Ảnh 3.

Tại sao con người tuyệt chủng mà xe cộ vẫn đầy đường?

- Trong một clip khác, Javier đi vào một căn hộ hoang vắng. Mặc dù bối cảnh là con người rõ ràng đã bị tuyệt chủng, nhưng bàn ghế vẫn sạch bong sáng bóng!

- Cư dân mạng liên tiếp hỏi những câu kiểu: Sao lại có dấu chân trên cát ở biển? Làm sao có tàu trên mặt nước nếu không có con người điều khiển? Tại sao những chiếc xe lại sạch sẽ như vậy!?

Đáp lại những thách thức, Javier chỉ đơn giản cho biết: "Tôi bị mất trí nhớ mà, các anh chị ơi". 

Nguồn: PopBuzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm