TikToker “trai Việt đó” mặc áo đôi với Huỳnh Anh, đằng gái nói gì khi netizen bảo yêu ai cũng công khai mà chả bền

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:04 11/05/2021

Bình luận của Huỳnh Anh khiến nhiều người nghĩ ngay đến Quang Hải.

Dù đã kết thúc mối tình ồn ào với Quang Hải từ lâu, Huỳnh Anh vẫn nằm trong tầm quan tâm của netizen. Bởi nói gì thì nói, cô nàng bây giờ cũng đã có cả hàng trăm nghìn lượt follow trên MXH.

Thời gian gần đây, dân mạng đã dấy lên tin đồn Huỳnh Anh có tình mới, cũng là một nhân vật khá nổi tiếng trên cõi mạng - hot TikToker Vũ Phương với 1,3 triệu followers. Dù cặp đôi không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng tần suất xuất hiện quay clip chung của cặp đôi thì ngày một dày đặc. Bên cạnh đó, Vũ Phương cũng thường xuyên cùng bạn bè có mặt tại nhà của Huỳnh Anh tụ tập, ăn uống.

Trong một đoạn clip mới đây của Vũ Phương, các thám tử mạng tiếp tục soi ra hint hẹn hò của cặp đôi. Cụ thể chiếc áo hot TikToker mặc y hệt chiếc áo của Huỳnh Anh từng có trước đó. Phải chăng là áo đôi?

Huỳnh Anh và Vũ Phương thường xuyên quay clip TikTok cùng nhau

TikToker “trai Việt đó” mặc áo đôi với Huỳnh Anh, đằng gái nói gì khi netizen bảo yêu ai cũng công khai mà chả bền - Ảnh 2.

Chiếc áo Vũ Phương đang mặc trong đoạn clip y hệt áo của Huỳnh Anh

Có lẽ vì chi tiết đồ đôi này, netizen đã cho rằng đây là cách cặp đôi công khai hẹn hò. Một dân mạng đã mau chóng để lại bình luận nhận xét Huỳnh Anh yêu nhiều người, không ngại công khai chuyện tình cảm nhưng chẳng đi đến đâu.

Ngay lập tức, gái xinh Nha Trang cũng đáp trả rõ mồn một: "Huỳnh Anh quen hồi nào? Công khai có 1 người mà ạ". Đương nhiên với câu trả lời này của Huỳnh Anh, Quang Hải cũng được netizen gọi tên ở bình luận phía dưới.

TikToker “trai Việt đó” mặc áo đôi với Huỳnh Anh, đằng gái nói gì khi netizen bảo yêu ai cũng công khai mà chả bền - Ảnh 3.

Huỳnh Anh trả lời bình luận của netizen

TikToker “trai Việt đó” mặc áo đôi với Huỳnh Anh, đằng gái nói gì khi netizen bảo yêu ai cũng công khai mà chả bền - Ảnh 4.

Quang Hải đóng vai cameo phía dưới clip của Huỳnh Anh và tình tin đồn

Hiện tại netizen vẫn đang bàn tán xôn xao về mối quan hệ của Huỳnh Anh và tình tin đồn.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm