TikToker đời đầu nổi tiếng với câu nói "Anh ơi, anh có người yêu chưa sắp Trung thu rồi đó" giờ ra sao?

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:44 23/09/2020

"Anh ơi, anh có người yêu chưa? Chưa họ? Rứa thì anh lo tìm người yêu đi nhé. Sắp Trung thu rồi đó" - Bạn có nhớ câu nói rất viral cách đây 2 năm không?

2 năm trước, đoạn video một cô gái với khuôn mặt xinh xắn với câu nói: "Anh ơi, anh có người yêu chưa? Chưa họ? Rứa thì anh lo tìm người yêu đi nhé. Sắp Trung thu rồi đó" đã viral khắp MXH. Nhiều người còn bị ám ảnh vì phải xem đi xem lại đoạn video này ở khắp nơi. 

Được biết, gái xinh trong đoạn clip có tên Trần Lê Thế Trâm, sinh năm 2000. Trong đoạn clip, cô nàng nói giọng Nghệ An nhưng thực ra Thế Trâm đến từ Đăk Lăk. "Thính" của cô nàng đình đám đến nỗi cầu thủ Đức Chinh cũng phải bình luận trêu gái xinh chảy nước mũi khi đang quay clip.

Đoạn clip viral 2 năm trước

TikToker đời đầu nổi tiếng với câu nói Anh ơi, anh có người yêu chưa sắp Trung thu rồi đó giờ ra sao? - Ảnh 2.

Thế Trâm từng "gây thương nhớ" cho rất nhiều người

Sau 2 năm kể từ khi "phủ sóng" trên MXH, Thế Trâm không có quá nhiều thay đổi. Cô nàng vẫn theo đuổi phong cách đơn giản, trong sáng và ghi điểm nhờ khuôn mặt tròn trịa "búng ra sữa". Được biết, Trâm hiện đang làm streamer trên một ứng dụng livestream. Trên Facebook, cô nàng có hơn 60k người follow và 700k người follow trên TikTok.

TikToker đời đầu nổi tiếng với câu nói Anh ơi, anh có người yêu chưa sắp Trung thu rồi đó giờ ra sao? - Ảnh 3.

Hình ảnh hiện tại của Thế Trâm sau 2 năm nổi tiếng

Cô nàng theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, dễ thương

TikToker đời đầu nổi tiếng với câu nói Anh ơi, anh có người yêu chưa sắp Trung thu rồi đó giờ ra sao? - Ảnh 5.

Vẻ trong trẻo khiến nhiều chàng trai bị "cảm nắng"

Hiện tại, dân tình vẫn share đi share lại đoạn clip cũ để trêu đùa nhau nhân dịp sắp Trung thu. Nhiều người hài hước bình luận rằng đã bị Thế Trâm nhắc tìm người yêu suốt 2 năm rồi mà vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm