TikToker có hơn 40.000 followers khoe gia tài đồ gia dụng 4.0 "đỉnh chóp": Tổng giá trị cỡ 2000 đô chứ nhiêu

Thái Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 10/04/2022

Sở hữu hết các món đồ gia dụng thông minh trong đây thì đúng là chỉ muốn ở nhà mãi thôi.

@nhalinhcogi là cô nàng TikToker chuyên review các sản phẩm nhà cửa, gia dụng tiện ích sở hữu hơn 40k followers. Mới đây, cô nàng đã đăng tải video "đu" trend với màn khoe gia tài đồ gia dụng tỏa ra mùi tiền của mình. Bao la món từ robot hút bụi, máy lọc không khí, các loại máy ép,... cho đến máy rửa bát xịn mịn đều đủ cả.

Gia tài đồ gia dụng thông minh của cô nàng TikToker.

Xem xong video chắc không ít chị em yêu bếp muốn "múc" ngay dăm ba em máy về vì nhìn quá là mê thôi. Việc sở hữu các item gia dụng thông minh sẽ giải phóng sức lao động của chị em phụ nữ kha khá, sắm về thì chỉ có lãi chứ làm gì mà thiệt. Nàng yêu bếp nào đang tăm tia chưa biết nên đầu tư món gì, loại nào thì vào khảo giá ngay vài món giống nàng dưới đây nhé!

Đầu tiên là máy xay sữa hạt Medion, phải nói là "em" máy này đa-zi-năng vô cùng, vừa có thể làm sữa, sinh tố cho đến cả nấu cháo cũng cân tất, đặc biệt máy có khả năng tự làm sạch tiện vô cùng, đang sale 29% giá chỉ còn 8tr499k các nàng sắm ngay kẻo hết!

[Box ảnh Sticker Link] - Máy xay sữa hạt

Nồi cơm điện tử áp suất cao tần được cô nàng đánh giá là cực kỳ đáng mua, nấu cơm để đến tận ngày hôm sau ăn vẫn thơm ngon thì đúng là nên thử.

[Box ảnh Sticker Link] - Nồi cơm áp suất

Item quốc dân nhà nào cũng có thuộc về nồi chiên không dầu, vừa đa năng lại còn tốt cho sức khỏe tim mạch thì tội gì mà không "xuống tiền" liền ngay lập tức.

[Box ảnh Sticker Link] - Nồi chiên không dầu philips

Chẳng phải bàn về độ hot của máy rửa bát dạo này, đây chính là item xứng đáng được "múc" về ngay và luôn.

[Box ảnh Sticker Link] - Máy rửa bát Texgio

Máy xay sinh tố đã quá quen mặt với mọi nhà, hè rồi mua "em nó" là chuẩn bài, đi học đi làm về 5 phút có ngay cốc sinh tố thì mê ly, đang sale chỉ còn 1tr140k.

[Box ảnh Sticker Link] - Máy xay sinh tố

Tiết kiệm thời gian làm việc nhà nhất chính là robot hút bụi này, tính năng tự động đổ rác và sạc pin khi hết đúng là không có điểm nào để chê, đang sale tận 38% lận.

[Box ảnh Sticker Link] - Robot hút bụi

Máy lọc không khí Coway có giá 13tr600k.

[Box ảnh Sticker Link] - máy lọc không khí

So với máy ép thông thường, máy ép chậm cho ra nước ép đậm đặc hơn và bảo toàn được dưỡng chất của quả. Chính vì vậy mà em nó đang là item nổi đình nổi đám với hội chị em yêu bếp.

[Box ảnh Sticker Link] - máy ép chậm

Máy tăm nước Waterpick cực nổi bên đất Mỹ, có cả ngàn lượt bán trên Amazon giá chỉ từ 2tr392k.

[Box ảnh Sticker Link] - máy tăm nước

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/tiktoker-co-hon-40000-followers-khoe-gia-tai-do-gia-dung-40-dinh-chop-tong-gia-tri-co-2000-do-chu-nhieu-20220409000652856.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm