TikToker chơi trội, test chất lượng ốp iPhone kiểu "cục súc" khiến cư dân mạng kêu trời, nhưng kết quả thật sự đáng chú ý

Long98, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 05/01/2021

Khổ thân chiếc iPhone bị đem ra làm vật thí nghiệm trong clip này.

Mới đây trên TikTok phổ biến một video với nội dung "test sức chịu đựng" của các loại ốp iPhone. Mở đầu video, anh chàng này nêu lên thắc mắc của một số người xem rằng tại sao chiếc iPhone 12 có thiết kế đẹp như vậy mà lại mất công đeo chiếc ốp nặng nề, cục mịch như vậy.

Test ốp iPhone phong cách "cục súc"

Thay vì giải thích cho người xem một cách truyền thống rằng ốp có khả năng chịu lực, chống xước... một cách nhàm chán, reviewer này lại có nước đi hết sức táo bạo là ném thử chiếc điện thoại khi đeo ốp luôn.

Để hoàn thành bài test, anh này đã cho chiếc dế yêu thử nghiệm cảm giác mạnh với đủ góc độ rơi mô phỏng ngoài đời thật như rơi khi đang cầm trên tay, rơi từ nắp capo xe ô tô cho đến từ mặt bàn, với nhiều chất liệu tiếp xúc đa dạng như mặt sàn gạch, gỗ, sắt hay thảm. Thậm chí còn có đoạn thả rơi từ vài bậc cầu thang xuống trông khá "đau đớn".

Điều bất ngờ là dù chịu đựng đủ loại "sát thương" như vậy, nhưng chiếc điện thoại vẫn không hề hấn gì và vẫn hoạt động bình thường. Để thêm một chút cảm xúc cho khán giả, đến cuối video reviewer này mới tiết lộ rằng chiếc điện thoại được thử nghiệm thực chất "chỉ là" iPhone 11 thôi chứ không phải iPhone 12 mới coong.

Mặc dù vậy, video vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt và đã ghi nhận hơn 1 triệu lượt xem, cùng 135 nghìn lượt thích và hơn 2 nghìn bình luận. Nhiều người xem bày tỏ nỗi xót xa khi thấy chiếc iPhone bị "hành hạ" như vậy:

"Một chữ thôi: XÓT"

"Cái ốp belike: Ừ bảo vệ thì bảo vệ nhưng vừa vừa phải phải thôi".

"Không xài thì cho em đi anh ơi ném thế đau lòng thật".

Ngoài ra, cũng có rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú và pha trò với màn biểu diễn này, thậm chí còn so sánh nó với quảng cáo Nokia cục gạch.

TikToker chơi trội, test chất lượng ốp iPhone kiểu cục súc khiến cư dân mạng kêu trời, nhưng kết quả thật sự đáng chú ý - Ảnh 3.
TikToker chơi trội, test chất lượng ốp iPhone kiểu cục súc khiến cư dân mạng kêu trời, nhưng kết quả thật sự đáng chú ý - Ảnh 4.

Chưa rõ chiếc ốp trong video có hiệu quả bảo vệ đến đâu nữa, nhưng nếu bạn không có điều kiện hoặc thậm chí có gan như anh chàng trong video thì tốt nhất không nên thử tại nhà nhé.

Ảnh, video: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm