Tiffany, Sunmi đang cười bỗng tắt ngóm khi xem 2 cô gái dằn mặt nhau trên show mới của Mnet?

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 31/07/2021

Biểu cảm của Sunmi & Tiffany lập tức nhận được nhiều sự chú ý trong teaser tập 1 Girls Planet 999.

Trong thời điểm dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, việc xuất hiện một show thực tế mới như Girls Planet 999 quả là một luồng gió mát đem đến những phút giây giải trí cho khán giả. Chương trình quy tụ 99 cô gái đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản để giành lấy một suất debut trong nhóm nữ chiến thắng có 9 thành viên.

Bên cạnh đó, người xem cũng không lạ gì khả năng biên tập "tài tình" của Mnet qua các show trước đây nên đã có nhiều sự mong đợi về tài "biến hóa" Girls Planet 999 từ ê-kíp chương trình. Nói đâu xa, ngay trong teaser tập 1 đã sặc mùi drama rồi!

Chẳng là bên cạnh việc giới thiệu màn trình diễn của các thí sinh, Phù Nhã Ngưng (cựu thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 2) của team Trung Quốc còn được hỏi rằng có gì muốn nói với Yujin của nhóm CLC không.

Biểu cảm đáng chú ý của Sunmi & Tiffany

Sau đó, thực tập sinh Trung Quốc đã đáp lại bằng cách sử dụng câu hát trong bài Helicopter của CLC nhưng chế lại lời, từ "I go up, helicopter" thành "We go up, but you don't" (Chúng tôi tiến lên, còn bạn thì không). 2 giám khảo Sunmi, Tiffany cùng các thực tập sinh khác đã rất bất ngờ trước câu nói của Phù Nhã Ngưng. Tuy nhiên, với tài edit của Mnet thì phải chờ xem hết tập 1 mới biết sự tình như thế nào!

Tập 1 Girls Planet 999 sẽ được lên sóng từ 6/8 tới.

Ảnh: Mnet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm