Tiffany (SNSD) sang chảnh "bức người", bốc lửa như này thì chuẩn tiểu thư tài phiệt sánh vai với Song Joong Ki rồi!

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 30/06/2021

Tiffany (SNSD) ngày càng lên hương về nhan sắc và cả phong cách theo thời gian.

Vào ngày 29/6, dân tình đã phát sốt trước thông tin Tiffany (SNSD) sẽ tham gia vào bom tấn truyền hình The Youngest Son Of The Chaebol Family. Ngay từ vai diễn đầu tay, Tiffany khả năng lớn sẽ được sánh đôi bên tài tử đình đám Song Joong Ki.

Được biết, Tiffany được cho là sẽ vào vai 1 tiểu thư tài phiệt Hàn Quốc, sinh ra tại nước ngoài. Vai diễn này giống như "đo ni đóng giày" cho Tiffany vì cô sinh ra và lớn lên ở Mỹ, lại xinh đẹp, sang chảnh hút mắt. Sau khi rời khỏi SM Entertainment và hoạt động solo tại Mỹ, Tiffany càng lên hương hẳn về cả nhan sắc và khí chất, toát lên thần thái sang chảnh đến bức người. Sau khi tin tức đóng vai tiểu thư tài phiệt bùng nổ truyền thông, fan đã tổng hợp lại loạt khoảnh khắc cực xinh, cực sang và sexy của Tiffany, chứng minh cô phù hợp hoàn hảo với vai diễn này.

Tiffany (SNSD) sang chảnh bức người, bốc lửa như này thì chuẩn tiểu thư tài phiệt sánh vai với Song Joong Ki rồi! - Ảnh 2.

Không chỉ dễ thương "lịm tim" với đôi mắt cười trứ danh, Tiffany còn có thể rất sexy, rất sang chảnh, thần thái đầy mình

Biểu cảm cùng khí chất "không thể đùa được"

Dù không phải biểu tượng sexy của SNSD nhưng cô nàng mắt cười vẫn vô cùng quyến rũ và gợi cảm

Tiffany (SNSD) sang chảnh bức người, bốc lửa như này thì chuẩn tiểu thư tài phiệt sánh vai với Song Joong Ki rồi! - Ảnh 5.

Không ai có thể quên khoảng thời gian vừa bắt đầu hoạt động solo, Tiffany đã xuất hiện với mái tóc vàng sáng, nhìn không khác gì tiểu thư tài phiệt phương Tây

Tiffany (SNSD) sang chảnh bức người, bốc lửa như này thì chuẩn tiểu thư tài phiệt sánh vai với Song Joong Ki rồi! - Ảnh 6.

Mái tóc này đem đến cho nữ idol sinh năm 1989 diện mạo rất "Tây", quyến rũ tuyệt đối. Nhìn tấm ảnh này Tiffany toát lên khí chất tiểu thư tài phiệt nước Mỹ, khớp luôn với vai diễn của cô bên Song Joong Ki

Tiffany (SNSD) sang chảnh bức người, bốc lửa như này thì chuẩn tiểu thư tài phiệt sánh vai với Song Joong Ki rồi! - Ảnh 7.

Diện mạo cá tính, sang chảnh của Tiffany với màu tóc này từng là chủ đề bàn tán cực hot trong thời gian dài. Nét sang chảnh bức người chuẩn tiểu thư của Tiffany khiến fan "u mê" mãi không thôi

Tiffany (SNSD) sang chảnh bức người, bốc lửa như này thì chuẩn tiểu thư tài phiệt sánh vai với Song Joong Ki rồi! - Ảnh 8.

Không quá cao nhưng cô nàng mắt cười của SNSD có tỷ lệ cơ thể đẹp mắt, làn da trắng sáng...

Tiffany (SNSD) sang chảnh bức người, bốc lửa như này thì chuẩn tiểu thư tài phiệt sánh vai với Song Joong Ki rồi! - Ảnh 9.

... cùng đôi chân dài ảo diệu...

Tiffany (SNSD) sang chảnh bức người, bốc lửa như này thì chuẩn tiểu thư tài phiệt sánh vai với Song Joong Ki rồi! - Ảnh 10.
Tiffany (SNSD) sang chảnh bức người, bốc lửa như này thì chuẩn tiểu thư tài phiệt sánh vai với Song Joong Ki rồi! - Ảnh 11.
Tiffany (SNSD) sang chảnh bức người, bốc lửa như này thì chuẩn tiểu thư tài phiệt sánh vai với Song Joong Ki rồi! - Ảnh 12.

... và vòng 1 đầy đặn quyến rũ nhìn mà "mất máu"

Tiffany (SNSD) sang chảnh bức người, bốc lửa như này thì chuẩn tiểu thư tài phiệt sánh vai với Song Joong Ki rồi! - Ảnh 13.

Sau khi rời khỏi SM Entertainment, Tiffany ngày càng lên hương nhan sắc và thêm vạn phần sexy sang chảnh

Ảnh đời thường của Tiffany cũng rất xinh đẹp, gợi cảm và phóng khoáng đúng chất "gái Mỹ". Như thế này thì vai diễn tiểu thư tài phiệt phim mới đúng là "đo ni đóng giày" cho Tiffany rồi

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm