Tiffany bất ngờ lên tiếng "bóc phốt" Yuri, thậm chí còn chửi thề gay gắt, chuyện gì đây?

CAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 08/04/2022

Giữa Yuri và Tiffany (SNSD) xảy ra chuyện gì mà thái độ của cô nàng "mắt cười" lại gay gắt đến vậy?

Nhiều người chắc hẳn đã biết, ngoài sở hữu danh hiệu "nhóm nữ quốc dân", SNSD còn được các fan tặng thêm biệt danh "gánh hài quốc dân". SNSD có nhiều thành viên vui tính nhưng nhắc đến những người đầu tiên đặt nền móng cho "gánh hài" hẳn phải nhắc đến Yuri. Đặc biệt, 1 trong những thói quen thú vị của Yuri chính là cách tag ảnh loạn xạ tên các thành viên trên Instagram. Yuri từng tag tên Yoona vào mặt Sunny, tag tên Seohyun vào mặt Taeyeon.

Trong cuộc phỏng vấn ngày 7/4 với tạp chí Elle, cô bạn cùng nhóm Tiffany cuối cùng đã "bóc phốt" hành động khó hiểu này của Yuri, thậm chí còn chửi bậy. Trước đó, chính Yuri đã giải thích rằng cô tag sai tên thành viên là để tất cả mọi người trong nhóm được biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, Tiffany lại phủ nhận hoàn toàn lời giải thích trên, cô cho rằng việc làm của Yuri rất vô lý. Dù tỏ ra "cục súc" là thế nhưng hóa ra Tiffany chỉ nói đùa, rồi sau đó cô bày tỏ tình yêu với Yuri.

Tiffany bất ngờ lên tiếng bóc phốt Yuri, thậm chí còn chửi thề gay gắt, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Tiffany rạng rỡ trong cuộc phỏng vấn mới nhất. Tại đây, nữ idol đã "bóc phốt" hành động tag sai tên thành viên SNSD của Yuri

Tiffany thậm chí còn chửi thề khi nhắc về hành động của cô bạn với loạt từ chửi bậy: "Việc này hoàn toàn vô lý"

Cô kết thúc câu hỏi bằng nụ cười và bày tỏ rằng dù có chuyện gì xảy ra vẫn rất yêu thương Yuri

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Yuri từng chia sẻ rằng lý do cô tag sai tên thành viên là để mọi người trong nhóm được biết đến nhiều hơn. Ví dụ nếu 1 người nhìn thấy Taeyeon xinh đẹp, khi click vào tên được tag sẽ thấy tài khoản của Seohyun. Rồi người đó sẽ biết được là Seohyun cũng xinh đẹp và quyết định follow cả 2. Hay nếu mọi người nhìn thấy Sunny rồi nghĩ "Ồ xinh đẹp quá" và bấm vào tag thấy Yoona và người đó cũng sẽ follow Yoona. Kết quả là tất cả các thành viên đều được biết tới.

Lý do của Yuri tưởng không hợp lý mà lại hợp lý không tưởng. Thế nhưng hóa ra trong mắt Tiffany, hành động này lại hoàn toàn vô lý. Màn "bóc phốt" Yuri của Tiffany đã gây sốt trên mạng xã hội vì quá hài hước.

Yuri giải thích về hành động tag sai tên các thành viên

Tiffany bất ngờ lên tiếng bóc phốt Yuri, thậm chí còn chửi thề gay gắt, chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Cac fan đã quá quen với việc Yuri tag tên loạn xạ, không đúng tên ai

Tiffany bất ngờ lên tiếng bóc phốt Yuri, thậm chí còn chửi thề gay gắt, chuyện gì đây? - Ảnh 7.

Theo Yuri, việc tag sai tên sẽ giúp tất cả các thành viên đều được biết tới

Tiffany bất ngờ lên tiếng bóc phốt Yuri, thậm chí còn chửi thề gay gắt, chuyện gì đây? - Ảnh 8.

Lời giải thích của Yuri dù kỳ lạ nhưng lại khá thuyết phục

Nguồn: YouTube, Elle

https://kenh14.vn/tiffany-bat-ngo-len-tieng-boc-phot-yuri-tham-chi-con-chui-the-gay-gat-chuyen-gi-day-20220407125530039.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm