Tiểu Vy bật khóc "hu hu" như trẻ con khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand: Đúng là "hảo chị em" là đây!

KayD, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:20 05/12/2021

Sau khi Thùy Tiên trở thành Tân hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Tiểu Vy cùng nhiều nàng hậu đã bật khóc, vỡ òa trong hạnh phúc.

Đêm Chung kết Miss Grand International 2021 vừa được diễn ra vào tối ngày 4/12 tại Thái Lan. Trải qua những phần thi, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đã chứng minh được năng lực của mình qua những màn thể hiện vô cùng ấn tượng. Đặc biệt nhất phải kể đến bài hùng biện "nuốt mic" bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái của người đẹp sinh năm 1998 khiến netizen nổi da gà.

Tại thời khắc quan trọng của đêm Chung kết, ngay sau khi MC xướng tên Thùy Tiên trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Tiểu Vy, Tường San, Thúy An cùng nhiều người đẹp đã không giấu được cảm xúc, trực trào nước mắt. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng có những chia sẻ đầu tiên, gửi lời chúc mừng đến đàn chị. Người đẹp xúc động viết: "Trời ơi, tất cả mọi người gào thét muốn khóc luôn chị Nguyễn Thúc Thùy Tiên ơi. Quá giỏi luôn rồi chị ơi. You did it (Tạm dịch: Bạn làm được rồi)".

Dễ hiểu khi đây là lần đầu tiên trong lịch sử có một đại diện Việt Nam đạt ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International. Đặc biệt hơn cả, chiến thắng của Thùy Tiên khiến fan sắc đẹp Việt vô cùng tự hào, làm rạng danh đất Việt.

Tiểu Vy cùng các nàng hậu bật khóc sau khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Tiểu Vy bật khóc hu hu như trẻ con khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand: Đúng là hảo chị em là đây! - Ảnh 3.
Tiểu Vy bật khóc hu hu như trẻ con khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand: Đúng là hảo chị em là đây! - Ảnh 4.

Sống trong "ngôi nhà chung các nàng Hậu", Tiểu Vy từ lâu là chị em thân thiết với Thùy Tiên. Cô luôn cổ vũ hết mình cho đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế

Tiểu Vy bật khóc hu hu như trẻ con khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand: Đúng là hảo chị em là đây! - Ảnh 5.

Chiến thắng của Thùy Tiên khiến người hâm mộ nước nhà tự hào, làm rạng danh đất Việt!

Ảnh, clip: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm