"Tiểu thư YouTuber" Jenny Huỳnh có style mùa hè đỉnh lắm nha: Phóng khoáng kiểu teen Mỹ hay ngoan hiền gái Việt đều cân hết

Mit Beo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:36 12/04/2022

Để Jenny Huỳnh mách bạn cách phối đồ hè đơn giản nhưng diện lên sành điệu chuẩn "girl quốc tế" nha.

Jenny Huỳnh là một vlogger Gen Z nổi tiếng với các video clip về cuộc sống và chuyện du học bên trời Tây thu hút hàng triệu view. Không chỉ gây thiện cảm với tính cách hài hước, nhí nhảnh, Jenny Huỳnh cũng là một KOL có phong cách ăn mặc được nhiều bạn trẻ học hỏi. Dưới đây là một vài outfit ngày hè đảm bảo bạn sẽ lấy được nhiều cảm hứng để phối đồ đó.

Tiểu thư YouTuber Jenny Huỳnh có style mùa hè đỉnh lắm nha: Phóng khoáng kiểu teen Mỹ hay ngoan hiền gái Việt đều cân hết - Ảnh 1.

Set đầu tiên là sự kết hợp giữa gile len dệt kim và chân váy tennis. Không chỉ mang lại vẻ trẻ trung, ngọt ngào mà các item này cũng rất dễ kiếm, giá cả lại siêu "mềm".

Tiểu thư YouTuber Jenny Huỳnh có style mùa hè đỉnh lắm nha: Phóng khoáng kiểu teen Mỹ hay ngoan hiền gái Việt đều cân hết - Ảnh 2.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Áo ba lỗ dệt kim
[Box ảnh Sticker Link] - Chân váy xếp ly

Ngoài chân váy bạn cũng có thể mix áo gile len với quần bò để tăng vẻ năng động, sporty cho set đồ.

Tiểu thư YouTuber Jenny Huỳnh có style mùa hè đỉnh lắm nha: Phóng khoáng kiểu teen Mỹ hay ngoan hiền gái Việt đều cân hết - Ảnh 5.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Áo croptop dệt kim
[Box ảnh Sticker Link] - Áo croptop len
[Box ảnh Sticker Link] - Quần jeans ống rộng

"Váy trắng có làm anh lo lắng?" Câu trả lời là có đó, nhìn Jenny Huỳnh mặc xinh thế này mà, phải tham khảo ngay thôi.

Tiểu thư YouTuber Jenny Huỳnh có style mùa hè đỉnh lắm nha: Phóng khoáng kiểu teen Mỹ hay ngoan hiền gái Việt đều cân hết - Ảnh 9.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Váy ngắn Tay phồng
[Box ảnh Sticker Link] - Đầm Tay Phồng Cổ Vuông Chiết Eo

Váy hai dây hoa nhí ngoài mặc riêng cũng có thể dùng làm item phối với áo thun cũng hay nha các nàng. Mix kiểu này không chỉ đi chơi mà đi học, đi làm đều áp dụng được, mát mẻ, thoải mái mà không lo hở hang quá đà.

Tiểu thư YouTuber Jenny Huỳnh có style mùa hè đỉnh lắm nha: Phóng khoáng kiểu teen Mỹ hay ngoan hiền gái Việt đều cân hết - Ảnh 12.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Váy hai dây hoa nhí
[Box ảnh Sticker Link] - Áo thun nữ

Hết lượt váy bánh bèo rồi thì đổi style năng động tí nè. Áo thun tank top mặc với quần bò ống rộng chưa bao giờ là lỗi mốt. Ai chưa có mấy item must-have thì sắm lẹ đi.

Tiểu thư YouTuber Jenny Huỳnh có style mùa hè đỉnh lắm nha: Phóng khoáng kiểu teen Mỹ hay ngoan hiền gái Việt đều cân hết - Ảnh 15.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Áo tank top chất len
[Box ảnh Sticker Link] - Quần jeans ống rộng

Ảnh: Instagram @jenny.huynh._

https://kenh14.vn/tieu-thu-youtuber-jenny-huynh-co-style-mua-he-dinh-lam-nha-phong-khoang-kieu-teen-my-hay-ngoan-hien-gai-viet-deu-can-het-2022041200272977.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm