Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc tuyên bố "chướng mắt" thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông, so kè tài sắc 2 bên mà choáng

Beaver, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:36 08/08/2020

Hà Siêu Hân – con gái út của trùm sòng bạc phát ngôn gây sốc khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng của mình.

Mới đây, cô con gái "út ít" nhà trùm sòng bạc Macau là Hà Hồng Sân khiến công chúng phải bất ngờ với bài phỏng vấn thách thức cả Vương Tư Thông - thiếu gia giàu nhất Trung Quốc. Những lời lẽ sắc bén của Hà Siêu Hân - tiểu thư sinh năm1999 khiến dân tình tranh cãi kịch liệt.

Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc tuyên bố chướng mắt thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông, so kè tài sắc 2 bên ai cũng phải choáng - Ảnh 2.

Hà Siêu Hân và Vương Tư Thông.

Khi tham gia phỏng vấn, phóng viên hỏi Hà Siêu Hân rằng: "Tiêu chuẩn chọn bạn đời của em là gì? Em có thích mẫu người như Vương Tư Thông hay không?". Không ai ngờ rằng ái nữ trùm sòng bạc trả lời cực gắt: "Em nghĩ chỉ có thể làm bạn bè thôi chứ em cảm thấy chướng mắt loại người như Vương Tư Thông". Sau khi câu trả lời này đến tai "thiếu gia tỷ đô", Vương Tư Thông cũng chẳng phải tay vừa khi hồi đáp lại: "Tôi cũng chướng mắt cô ta". Được biết, Hà Siêu Hân và Vương Tư Thông đều là những "cô chiêu cậu ấm" của giới siêu giàu. Hơn nữa Vương Tư Thông và Hà Du Quân (anh trai Hà Siêu Hân) lại là bạn bè, chắc hẳn họ có quen biết lẫn nhau trong đời thực. Netizen thử so kè tài năng, gia thế của 2 "cô chiêu cậu ấm" này để xem vì sao họ có phát ngôn gây sốc tới vậy.

Profile của 2 tiểu thư, thiếu gia của giới siêu giàu

Vương Tư Thông là con trai độc nhất của tỷ phú Vương Kiện Lâm - một trong những người giàu có nhất Trung Quốc. Theo học ở nước ngoài từ nhỏ, sau khi tốt nghiệp trường đại học College London ở Anh, thiếu gia họ Vương trở về nước và nhanh chóng vào làm việc trong ban lãnh đạo Tập đoàn Đại Liên Vạn Đạt - ông chủ của tập đoàn này chính là bố của anh, tỷ phú Vương Kiện Lâm.

Từ chối kế nghiệp cha mình, Vương Tư Thông tự phát triển sự nghiệp riêng. Anh nhận số tiền 500 triệu Tệ (1667,8 tỷ đồng) từ cha mình làm vốn kinh doanh với lời hứa nếu không thể khiến số vốn ấy tăng lên gấp 20 lần trong vòng 5 năm thì buộc phải quay về làm việc trong tập đoàn Vạn Đạt.

Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc tuyên bố chướng mắt thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông, so kè tài sắc 2 bên ai cũng phải choáng - Ảnh 3.

Vương Tư Thông là quý tử của tỷ phú giàu nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm.

Với óc kinh doanh nhạy bén, thiếu gia tỷ đô này đã biến con số 500 triệu Tệ thành 4 tỷ Tệ (13,3 nghìn tỷ đồng) chỉ một thời gian ngắn khi đầu tư vào lĩnh vực eSport, dự án giải trí và thành lập công ty riêng. Cách đây không lâu, công ty của Vương Tư Thông tuyên bố phá sản tuy nhiên tiếng tăm, tài năng của thiếu gia họ Vương vẫn khiến công chúng nể phục.

Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc tuyên bố chướng mắt thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông, so kè tài sắc 2 bên ai cũng phải choáng - Ảnh 4.

Không sở hữu nhan sắc ấn tượng nhưng Vương Tư Thông lại là nhân vật đình đám không chỉ của giới eSport mà còn cả showbiz Hoa ngữ

Về đời tư, Vương Tư Thông nổi tiếng với thói ăn chơi trác táng, tiêu tiền không tiếc tay, phát ngôn ngông cuồng, chẳng coi ai ra gì, sở hữu danh sách người yêu dài dằng dặc toàn hot girl, gây thù kết oán trong Cbiz với những phát ngôn "sốc đến tận óc", không ngại động chạm đến các ngôi sao nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Quách Phú Thành, Dương Siêu Việt,...

Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc tuyên bố chướng mắt thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông, so kè tài sắc 2 bên ai cũng phải choáng - Ảnh 5.

Ngoài gia thế khủng, Vương Tư Thông còn nổi tiếng với tài năng kinh doanh và đời tư thị phi.

Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc tuyên bố chướng mắt thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông, so kè tài sắc 2 bên ai cũng phải choáng - Ảnh 6.

Vị thiếu gia này thường xuyên "thay bạn gái như thay áo"

Trong khi đó, Hà Siêu Hân là con gái út của trùm sòng bạc và bà Tư Lương An Kỳ. Ra đời khi Hà Hồng Sân đã ở tuổi 78, nàng tiểu thư này từ nhỏ đã được yêu chiều hết mực. Vào dịp sinh nhật lần thứ 13, cô nhận được 1 căn biệt thự cao cấp trị giá hàng chục triệu đô la Hong Kong (hàng trăm tỷ đồng), năm 17 tuổi được bà Tư Lương An Kỳ tặng 5 căn bất động sản với tổng trị giá lên tới 1,3 tỷ đô la Hong Kong (3900 tỷ đồng). Không chỉ vậy, trùm sòng bạc còn tặng chiếc siêu xe Rolls-Royce mang biển số HK1 cho ái nữ của mình.

Là tiểu thư thừa hưởng "gen đẹp" của gia đình, năm 2017, Hà Siêu Hân vẫn chiếm trọn spotlight khi tham gia bữa tiệc Le Bal - bữa tiệc dành cho các tiểu thư nhà giàu được Forbes đánh giá là một trong 10 đêm hội xa hoa hàng đầu thế giới.

Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc tuyên bố chướng mắt thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông, so kè tài sắc 2 bên ai cũng phải choáng - Ảnh 7.

Hà Siêu Hân ngày nhỏ

Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc tuyên bố chướng mắt thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông, so kè tài sắc 2 bên ai cũng phải choáng - Ảnh 8.

Hà Siêu Hân là ái nữ của bà Tư và trùm sòng bạc.

Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc tuyên bố chướng mắt thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông, so kè tài sắc 2 bên ai cũng phải choáng - Ảnh 9.

Ái nữ trùm sòng bạc tỏa sáng tại sự kiện.

Mặc dù theo học trường đại học danh giá MIT nhưng ái nữ trùm sòng bạc dính nghi án "chạy tiền" để nhập học. Được biết, bà Tư từng quyên tặng 30 triệu đô la Mỹ (695 tỷ đồng) cho trường MIT và số tiền này được tặng trước khi Hà Siêu Hân trở thành sinh viên ở đây. Điều này khiến không ít người cho rằng thành công của Hà Siêu Hân là "dùng tiền để mua về".

Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc tuyên bố chướng mắt thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông, so kè tài sắc 2 bên ai cũng phải choáng - Ảnh 10.
Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc tuyên bố chướng mắt thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông, so kè tài sắc 2 bên ai cũng phải choáng - Ảnh 11.
Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc tuyên bố chướng mắt thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông, so kè tài sắc 2 bên ai cũng phải choáng - Ảnh 12.

Nhan sắc hiện tại của cô nàng

So kè tài sản của trùm sòng bạc và tỷ phú giàu nhất Trung Quốc

Trùm sòng bạc Hà Hồng Sân sở hữu khối tài sản cực khủng lên tới 500 tỷ đô la Hong Kong (khoảng 1,5 triệu tỷ đồng) và 3 tập đoàn lớn Úc Bác, Tin Đức, Úc Ngu. Mặc dù nắm trong tay 3 tấm giấy kinh doanh sòng bạc nhưng hiện tại, nhà họ Hà không còn "độc quyền" trong giới casino như xưa. Hơn nữa, trùm sòng bạc đã qua đời, sự phát triển tiếp theo của gia tộc họ Hà còn phụ thuộc vào tài năng kinh doanh tự thân vận động của các con các cháu.

Còn tỷ phú Vương Kiện Lâm là người giàu nhất châu Á cho đến hết năm 2016, giàu thứ 4 Trung Quốc và thứ 36 thế giới hiện nay với khối tài sản trị giá khoảng 30,1 tỷ đô la Mỹ (697 nghìn tỷ đồng). Mặc dù kém cạnh trùm sòng bạc về tổng tài sản nhưng hiện tại, Vương Kiện Lâm mới 60 tuổi, vẫn rất khỏe mạnh, minh mẫn và có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc tuyên bố chướng mắt thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông, so kè tài sắc 2 bên ai cũng phải choáng - Ảnh 13.

Tỷ phú Vương Kiện Lâm kém trùm sòng bạc về tổng tài sản.

Điều quan trọng nhất là tỷ phú Vương Kiện Lâm chỉ có 1 quý tử là Vương Tư Thông và chắc chắn trong tương lai, "Thiếu gia tỷ đô" này sẽ được thừa hưởng toàn bộ tài sản của cha mình. Trong khi đó, trùm sòng bạc hiện có tới 16 người con và theo phỏng đoán của netizen, Hà Siêu Hân nhiều nhất chỉ được thừa kế 3 - 4 tỷ đô la Hong Kong (9 nghìn - 11,96 nghìn tỷ đồng) từ cha mình.

Nguồn: baijiahao

Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc tuyên bố chướng mắt thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông, so kè tài sắc 2 bên ai cũng phải choáng - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu

    Khánh Vân đã có những màn thể hiện rất xuất sắc trên hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm