Tiểu thư sinh năm 2000 của hội rich kid Việt tiết lộ chiêu xử lý khi gặp phải "trà xanh" và Tuesday

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:36 04/08/2021

Cô nàng cho rằng bất kể thế nào thì cũng nên giải quyết vấn đề một cách thật văn minh.

Những thành viên của hội con nhà giàu Việt bao giờ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tất cả đều tò mò xem những cậu ấm, cô chiêu sinh ra với thìa vàng ngậm trong miệng sẽ đi xe gì, du lịch xa xỉ ra sao. Ngoài ra thì chuyện yêu đương, hẹn hò hay đơn giản là quan điểm của họ với những vấn đề hot hit trên MXH cũng là điều khiến dân tình quan tâm.

Mới đây, Rosie Hoàng Kiều Yến - nàng tiểu thư 10X được mệnh danh là một trong số những rich kid kín tiếng nhất đã có những chia sẻ về "trà xanh" rồi Tuesday khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hóa ra rich kid sinh năm 2000 này khá chăm cập nhật từ điển ngôn ngữ mạng phết đấy chứ.

Rich kid Rosie Hoàng Kiều Yến sở hữu cuộc sống sang chảnh như mơ

Cụ thể hơn thì cô nàng đã tiết lộ nguyên tips xử lý "trà xanh" của bản thân. Theo Kiều Yến, cách cô nàng lựa chọn chính là... coi Tuesday và "trà xanh" như không khí, không cần xử lý gì vì họ không đáng, xử lý không khéo khéo còn làm mất giá trị của bản thân.

"Luôn nhớ rõ vị trí của mình, biết mình đang ở đâu. Đừng dại mà để ý nó rồi cãi nhau với người yêu vì như thế chỉ khiến bản thân vừa mất giá, vừa rạn nứt tình cảm mà còn rơi vào bẫy của nó. Việc xử lý những thành phần đấy là việc của người yêu mình. Còn nếu người yêu mình không xử lý được mà để mình phải phiền lòng thì chào thân ái!", nàng rich kid viết.

Tiểu thư kín tiếng hội rich kid Việt tiết lộ tips xử lý khi gặp phải trà xanh và Tuesday - Ảnh 2.

Tips xử lý "trà xanh" của nàng tiểu thư 2k

Ngoài ra, gái xinh còn chia sẻ cả các bước cần làm đầu tiên nếu chẳng may rơi vào tình trạng bị cắm sừng. Theo đó, nếu là Kiều Yến thì cô nàng sẽ chụp lại tất cả bằng chứng, sau đó về nhà dành khoảng 1 ngày để lấy lại tinh thần và suy nghĩ thật kỹ cách giải quyết vấn đề. Cần lưu ý là tránh giải quyết ngay lập tức vì lúc đó bản thân mình sẽ không kiểm soát được lời nói.

"Chọn lọc lời nói trước khi nói, tránh khiến bản thân mình rơi vào tình thế là một người vô học, thiếu kiến thức, thiếu hiểu biết. Giải quyết vấn đề thật văn minh nhé!", cô nàng gợi ý.

Tiểu thư kín tiếng hội rich kid Việt tiết lộ tips xử lý khi gặp phải trà xanh và Tuesday - Ảnh 3.

Còn đây là những gì cô nàng sẽ làm nếu chẳng may bị cắm sừng

Các bạn có đồng tình với quan điểm của Kiều Yến không?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm