Tiểu thư Hà Tĩnh tay đeo đồng hồ 800 triệu, đập hộp lia lịa toàn Gucci, Hermes vì “ở nhà chán quá sắm cho vui”

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:54 11/10/2021

4 đôi Gucci, 1 đôi Hermes và còn hơn thế nữa…

Khi tình hình dịch bệnh đã ổn hơn, "cuộc sống bình thường mới" trở lại, trào lưu mua sắm "phục thù" lại nở rộ ra khắp nơi. Bởi lẽ sau nhiều ngày chôn chân ở nhà, ai mà không muốn được ăn tiêu cho đã, thưởng thêm bản thân vài món đồ đắt đỏ hay sắm sanh cả đống quần này, áo nọ để diện cho tươi mới bản thân cơ chứ?

Dân tình sắm sanh hậu nới lỏng giãn cách xã hội ở Sài Gòn

Dân tình đã thế, hội con nhà giàu Việt Nam càng không thể nào ngó lơ trào lưu này rồi. Nói đâu cho xa, mới đây thôi tiểu thư RMIT - Thảo Trinh cũng lên sóng một màn đập hộp "sặc mùi tiền" làm dân tình phải nhốn nháo tiếp này.

Xuất hiện trong video unbox, Thảo Trinh ăn mặc khá đơn giản, nhường spotlight cho ngổn ngang hộp xanh hộp cam. Dù rich kid không tiết lộ giá trị của những món đồ trên, song các xa xỉ phẩm này được netizen "bóc" giá thị trường như sau:

Tiểu thư Hà Tĩnh tay đeo đồng hồ 800 triệu, đập hộp lia lịa toàn Gucci, Hermes vì “ở nhà chán quá sắm cho vui” - Ảnh 3.

3 đôi Gucci Screener Leather Sneaker có giá khoảng 22 triệu/ đôi

Tiểu thư Hà Tĩnh tay đeo đồng hồ 800 triệu, đập hộp lia lịa toàn Gucci, Hermes vì “ở nhà chán quá sắm cho vui” - Ảnh 4.

1 đôi sandal Gucci Rubber Buckle Strap có giá khoảng 15 triệu

Tiểu thư Hà Tĩnh tay đeo đồng hồ 800 triệu, đập hộp lia lịa toàn Gucci, Hermes vì “ở nhà chán quá sắm cho vui” - Ảnh 5.

1 chiếc túi Lady Dior size mini Gray Strass Cannage Satin có giá khoảng 90 triệu

1 đôi dép Oran Hermes màu nâu có giá khoảng 16 triệu và chiếc thắt lưng cùng hãng có giá khoảng 25 triệu

Thảo Trinh đập hộp 6 chai nước hoa từ các thương hiệu: Marc Jacobs, Le Labo, Replica, Tom Ford, Amouage cùng lúc

Đáng chú ý, trong chính video này, dân tình còn soi được một món đắt giá hơn đống đồ hiệu đang unbox rất nhiều - chiếc đồng hồ đeo tay của Thảo Trinh. Được biết, chiếc đồng hồ trên là Rolex Lady-Datejust có giá thị trường từ 800 triệu đến hơn cả tỷ đồng! Choáng váng thật sự!

Chiếc đồng hồ trong video của Thảo Trinh được dân tình soi ra là Rolex Lady-Datejust có giá thị trường từ 800 triệu đến hơn cả tỷ 

Chia sẻ riêng về lần đập hộp "chanh sả" này, Thảo Trinh cho biết có món trong đợt sắm sanh tháng 9 của mình, có món cô nàng được tặng. Đồng thời, rich kid cũng bật mí đây không phải lần mua sắm đắt đỏ nhất. Bởi những đợt du lịch nước ngoài trước, khi được tận tay - tận mắt shopping và giảm thuế so với mua store Việt Nam, cô nàng còn mua nhiều hơn.

"Chắc mình đi ngược lại một chút rồi. Mùa dịch chán quá không có việc gì làm mình mới mua sắm, chứ sau dịch bận hơn chắc mình sẽ không sắm thêm gì nữa đâu" - Thảo Trinh chia sẻ về ý kiến cô nàng có phải thành viên hội "mua sắm trả đũa" sau dịch hay không.

Nhắc đến rich kid Thảo Trinh, nhiều người sẽ nhớ ngay đến những từ khóa như #tiểu thư RMIT, #rich kid đi học bằng Lexus hay #gái xinh được bố mẹ mua đồng hồ Hublot 20.000 đô. Như mọi thành viên của hội con nhà giàu khác, cuộc sống của Thảo Trinh luôn khiến người ta phải ngưỡng mộ khi ngập tràn trong đồ hiệu, xe sang, thậm chí là cả kim cương.

Đồng hồ Hublot 20.000 đô và kim cương là quà Thảo Trinh được bố mẹ tặng nhân dịp sinh nhật 19 và 20 tuổi.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm