Tiểu thư lâu đài trắng Chloe Nguyễn khoe vòng 1 trễ nải, bất ngờ bị netizen nhận xét "không sang, không sexy" rồi block luôn

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:59 30/07/2021

Chloe Nguyễn đã có những đáp trả cực mạnh nhưng có vẻ như là đã không gửi đến được người cần đọc chúng.

Với 373K followers trên Instagram, Chloe Nguyễn là một trong những beauty blogger được nhiều người biết đến và quan tâm. Cuộc sống của cô tiểu thư lâu đài trắng những tưởng chỉ ngập tràn trong sự xa hoa và hàng loạt đồ hiệu, thế nhưng, chẳng hiểu sao thị phi cứ liên tục rơi vào đời cô một cách vô tình lẫn cố ý.

Tiểu thư lâu đài trắng Chloe Nguyễn khoe vòng 1 trễ nải, bất ngờ bị netizen nhận xét không sang, không sexy rồi block luôn  - Ảnh 1.

Tiểu thư lâu đài trắng - Chloe Nguyễn

Mới đây, Chloe Nguyễn lại vướng phải thị phi trên MXH khi đăng tải story khoe vòng 1 xôi thịt để nhá hàng cho video review áo bra sắp sửa ra mắt. Hành động của cô nàng khiến nhiều người không "vừa mắt" cho lắm, thậm chí có cả netizen còn nhắn tin cà khịa khiến Chloe Nguyễn phải đáp trả liền tay.

Tiểu thư lâu đài trắng Chloe Nguyễn khoe vòng 1 trễ nải, bất ngờ bị netizen nhận xét không sang, không sexy rồi block luôn  - Ảnh 2.

Chloe Nguyễn để lộ vòng 1 trễ nải trong story mới

Số là khi được fans hỏi han sắp tới có ra vlog mới không, Chloe Nguyễn đã hé lộ một chút hint ngay trên story bằng vòng 1 hút mắt và căng tràn. Ngay sau đó, một netizen đã rep story ấy: "Sao chị phải cố tình quay góc này vậy chị. Không hề sexy và sang chảnh chút nào đâu chị. Đừng cố tình như vậy nữa, nhìn ghê quá ạ." Đáng chú ý, từ "cố tình" còn được netizen này bật mode "khẩu chiến", viết hoa tận 2 lần.

Trước tình huống này, Chloe Nguyễn lập tức đáp trả cực gắt. Cô cho rằng netizen không hiểu vấn đề và bản thân cô nàng không cố tỏ ra sexy hay sang chảnh. Thậm chí, Chloe Nguyễn còn nhắn nhủ cư dân mạng này: "Đừng cố tình đi stalk và send hate messege (PV: gửi tin nhắn chửi bới) nữa, đàn ông vậy là *** lắm. Không có hay và ghê gớm chút nào đâu em".

Đính kèm story trên, Chloe Nguyễn chia sẻ đây đã là năm 2021, bất cứ cô gái nào cũng có quyền được tự hào về sắc vóc và netizen trên không nên cư xử như một người khó tính, nghĩ rằng ai cũng muốn gây sự chú ý với mình như thế.

Tiểu thư lâu đài trắng Chloe Nguyễn khoe vòng 1 trễ nải, bất ngờ bị netizen nhận xét không sang, không sexy rồi block luôn  - Ảnh 3.

Netizen nhanh chóng vào cà khịa vì hình ảnh này của cô nàng

Trong story tiếp theo, tiểu thư lâu đài trắng cũng hé lộ cư dân mạng trên đã nhanh chóng block Chloe Nguyễn cũng như chẳng thèm reply lại những lời đáp trả của cô nàng.

Tiểu thư lâu đài trắng Chloe Nguyễn khoe vòng 1 trễ nải, bất ngờ bị netizen nhận xét không sang, không sexy rồi block luôn  - Ảnh 4.

Sau cùng, dân mạng này đã nhanh tay block trước cả khi kịp đọc tin nhắn đáp trả của Chloe Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm