Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ "gạch đá" chê bai từ netizen

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:15 14/01/2021

Diêu An Na - cô tiểu thư thứ hai nhà tài phiệt tập đoàn Huawei ngày hôm nay chính thức trở thành mỹ nhân showbiz.

Top 1 Weibo sáng ngày hôm nay gọi tên Diêu An Na - tiểu thư Huawei danh giá của Trung Quốc bởi tuyên bố cô nàng chính thức tham gia làng giải trí bằng việc xác nhận đầu quân về Công ty Thiên Hạo Thịnh Thế. Từng gây xôn xao với những hình ảnh rầm rộ trên các tạp chí lớn nhỏ, giờ đây, Diêu An Na đã là mỹ nhân Cbiz.

Diêu An Na và tấm poster thông báo cô nàng chính thức gia nhập Cbiz

Vì thông tin hot này, Cnet lại một lần nữa "đào" lại thông tin về gia đình, thành tích học tập khủng của người đẹp. An Na sinh năm 1998, tốt nghiệp đại học danh tiếng Harvard khoa Khoa học Máy tính và Thống kê. Cô bắt đầu học múa ballet từ năm 3 tuổi, đến năm 9 tuổi, An Na theo mẹ tới trường dạy múa dành cho giới quý tộc tại Thượng Hải, ngoài ra được bố mẹ bồi dưỡng tài năng với piano, thư pháp, nhạc hoạ,... Điều đáng nói, năm 2016, Harvard chỉ ưu tiên cho 4 học sinh Trung Quốc được nhập học, An Na là một trong 4 người đó.

Trong thời gian theo học tại Harvard, Diêu An Na đã có cơ hội thực tập tại Công ty Branco - nơi phát minh và cung cấp chân giả thông minh dành cho người khuyết tật. Nhiều nguồn tin cho hay, Diêu An Na là "nàng dâu hụt" nhà trùm sòng bạc bởi bà Tư rất ủng hộ con trai Hà Du Quân hẹn hò với cô nàng. Tài sản cá nhân của Nhậm Chính Phi - bố của Diêu An Na đạt 20 tỷ tệ (65,2 nghìn tỷ đồng) nhưng Công ty Huawei do ông thành lập có giá trị lên tới 100 tỷ Tệ (325,5 nghìn tỷ đồng)

Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ gạch đá chê bai từ netizen - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ngay sau khi có thông tin debut, netizen xứ Trung lại có những bình luận nhận xét gay gắt. Nhiều người cho rằng, Diêu An Na có nhan sắc nhạt nhoà, không nổi bật. Một clip cô nàng khoe vũ đạo trên nền nhạc BLACKPINK đã được chia sẻ, vô số lời nhận xét cho rằng khả năng nhảy của tiểu thư Huawei quá bình thường, không hề xuất sắc.

Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ gạch đá chê bai từ netizen - Ảnh 4.

Nhan sắc của Diêu An Na

Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ gạch đá chê bai từ netizen - Ảnh 5.
Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ gạch đá chê bai từ netizen - Ảnh 6.

Nhan sắc có phần nhạt nhoà, kém nổi bật của tiểu thư Huawei

Khả năng vũ đạo của Diêu An Na bị đánh giá thấp

Trên Weibo, netizen xứ Trung bình luận: "Tiểu thư dạo chơi showbiz được vài năm rồi sẽ về nhà tiếp nhận thừa kế ngàn tỷ đây mà", "Nhan sắc không nổi bật, vóc dáng cũng không, chưa biết hát ra sao nhưng vũ đạo bình thường quá", "Tôi thấy Diêu An Na nên giảm cân đi". "Clip xem chưa tới 20s tôi đã tắt đi, không có gì xuất sắc",...

Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ gạch đá chê bai từ netizen - Ảnh 8.
Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ gạch đá chê bai từ netizen - Ảnh 9.

Hình ảnh của An Na trên tạp chí Harper's Bazaar

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm