Tiểu thư Gen Z từ ngày sang Mỹ là xinh hẳn ra, giờ còn lên đồ chặt chém không kém hot girl nào

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:10 23/10/2021

Ra dáng thiếu nữ quá!

Nếu là một dân nghiện TikTok hay YouTube chính hiệu, chắc hẳn bạn không thể nào ngó lơ Jenny Huỳnh. Bên cạnh background hoành tráng phía sau, rich kid 2k5 cũng được chú ý bởi những content vui vẻ, dễ xem và phong cách ăn mặc phù hợp với lứa tuổi. Trong các video của mình, cô nàng thường xuyên để mặt mộc xinh xắn, style năng động với áo thun, quần short hoặc những chiếc váy xòe đáng yêu.

Phong cách năng động thường ngày của Jenny Huỳnh

Thế nên mới đây, khi rich kid bất ngờ lên đồ "cực gắt", dân tình được phen hết hồn liền. Thậm chí có người còn phải dụi mắt đi, dụi mắt lại mới tin được đây đúng là "Chén Nỳ" rồi.

Rich kid từng bị chê xấu gái - răng hô bất ngờ “lột xác”, nhan sắc sau khi lên đồ chặt chém không kém hot girl nào - Ảnh 2.

Jenny Huỳnh bất ngờ lên đồ "cực cháy", netizen được phen hốt hoảng liền

Trong những ảnh ọt tự tay đăng tải, dễ thấy những bộ đồ năng động thường ngày của Jenny đã biến mất, nhường chỗ cho một chiếc váy đen 2 dây, cúp ngực và ôm trọn body. Trông Jenny trong những tấm ảnh này ra dáng thiếu nữ hơn hẳn, xinh đẹp không kém bất cứ hot girl nào.

Tạo dáng chuyên nghiệp không kém ai đâu nha!

Phía dưới comment, rất nhiều netizen cũng đã để lại những bình luận khen ngợi màn "lột xác" của Jenny. Thậm chí, có người còn mạnh dạn hỏi han rich kid đã có người yêu chưa và nhận vơ "vợ mình" nữa cơ.

- Vợ tui đó nha, đừng tranh.

- Jenny ngày càng đỉnh.

- Đây không phải là thính nhưng em có người yêu chưa?

- Hú hồn, tưởng ai không đó, "Chén Nỳ" lên đồ xinh quá thể.

- Cháy quá Jenny ơi!

- Jenny tới tuổi biết điệu rồi, xinh xắn quá!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm