Tiểu thụ đam mỹ gây sốc fan toàn cầu vì mặc áo ngực để lấy lòng "tra công" ở I Told Sunset About You tập 4

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:41 13/11/2020

Tập 4 của phim đam mỹ I Told Sunset About You đã đạt top 1 thịnh hành thế giới chỉ sau 20 phút lên sóng.

Sau màn mát-xa kinh điển ở tập 3, cặp đam mỹ I Told Sunset About You - Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em chính thức tiến vào giai đoạn giày vò nhau. Tae (Billkin) và Oh Aew (PP) chính thức tiến vào giai đoạn xa cách, thậm chí tung hàng loạt "nhát dao" thương tổn nhau chỉ qua ánh mắt hay cử chỉ. Hãy thắt chặt dây an toàn vì đây chắc chắn sẽ là "chuyến tàu lượn" cảm xúc khó đỡ nhất trong nhiều năm trở lại đây của đam mỹ Thái đó mấy chị em hủ ơi!

Sẵn sàng đi vì Tae và Oh Aew sẽ khiến bạn nằm lăn ra sàn cho mà xem

Tiểu thụ đam mỹ gây sốc fan toàn cầu vì mặc áo ngực để lấy lòng tra công ở I Told Sunset About You tập 4 - Ảnh 2.

Từ khoá "I Told Sunset About You tập 4" nhanh chóng chiếm top 1 thế giới trong chưa đầy 20 phút phim lên sóng

Hơn ai hết, Tae chính là người liên tục chối bỏ cảm xúc của mình dành cho người bạn thân. Thế nhưng, điều khiến Oh Aew dằn vặt từng phút lại là ánh nhìn vô hồn, sắc bén của Tae mỗi khi đối diện cậu, không hề có một chút tránh né. Vẫn đưa đón nhau, vẫn cùng nhau học nhưng giờ đã như người dưng xa lạ. Ấy vậy mà Tae vẫn không giấu nổi cảm xúc và sự mê muội của mình dành cho Oh Aew, liên tục bám sát cậu và còn dụ cậu xuống nước và... hôn sâu.

Những ánh mắt Tae trao cho Oh Aew giờ chỉ còn là e dè, né tránh

Thế nhưng cảm xúc Tae dành cho Oh Aew là thật, không cưỡng được chút nào...

Họ cùng nhau lặn biển, hôn hít...

Rồi Tae chính thức "đá" Oh Aew...

Tae sau khi lên bờ đã nói lời tạm biệt, vì anh không thể đáp ứng ước nguyện của Oh Aew. Anh còn bạn gái, còn tương lai, còn áp lực từ gia đình nên đành rũ bỏ thứ cảm xúc quái dị, gây nghiện như độc dược này, rũ bỏ luôn cậu bạn Oh Aew mà anh lỡ mến thương.

Để chứng minh bản thân vẫn còn là "cây thước thẳng", Tae đến gặp bạn gái Tarn và bảo cô hãy nói yêu anh đi. Cô nàng dĩ nhiên nghi ngờ nhưng vẫn nói yêu bạn trai, thế mà lại bị Tae vặn ngược lại: "Sao em không nói yêu anh lại?". Tarn nhận ra bạn trai mình có vấn đề, thậm chí chuyện sau đó còn kinh khủng hơn rất nhiều.

Tuy đã rời xa Oh Aew nhưng Tae vẫn không thể không nhớ về bạn mình. Có lẽ vì thấy có lỗi, Tae đã từ bỏ suất đăng ký vào đại học Bangkok, nhường nó lại cho Oh Aew. Bạn gái anh vì biết chuyện này, cộng thêm sự mờ ám giữa bạn trai và Oh Aew nên đã vỡ oà ở bữa ăn tối cùng nhà Tae. Phía ba mẹ Tae, họ tưởng con trai mình chắc suất vào đại học lớn nhưng rồi sốc đến khóc nấc vì biết con trai nhường lại tương lai của mình cho người khác. Cả nhà thất vọng, bạn gái bỏ đi, còn Tae thì lặng lẽ mộc góc nhớ nhung về một người.

Tarn không chịu nổi bạn trai mình nữa

Mẹ và anh trai Tae cũng thất vọng tràn trề

Về phía Oh Aew, cậu dĩ nhiên đau khổ vô cùng khi bị khước từ. Thế nhưng, một ý nghĩ kì lạ bắt đầu len lỏi vào trí óc cậu. Sau khi có nhiều cử chỉ thân mật cùng Tae, Oh Aew nhận ra Tae khá thích... sờ và xoa bóp ngực cậu. Từ đó, Oh Aew suy diễn rằng có lẽ đó là bản năng thích "vòng 1" con gái của Tae. Vì vậy, Oh Aew đã thử mặc áo ngực, đồ lót con gái và mơ mộng hão huyền rằng có lẽ ít nhất nếu trở thành thế này, Tae sẽ đồng ý ở bên cậu. Tuy nhiên, đó chỉ là giấc mơ vì thực tế, Tae đã rời xa cậu mãi mãi.

Tiểu thụ đam mỹ gây sốc fan toàn cầu vì mặc áo ngực để lấy lòng tra công ở I Told Sunset About You tập 4 - Ảnh 11.

Oh Aew thất tình đến điên rồi, tội em...

Cả Tae và Oh Aew đều rơi vào trạng thái đau thương vì tình cảm của tuổi trẻ. Tập 4 của I Told Sunset About You đã khiến hàng triệu fan toàn cầu khóc đến lũ lụt MXH. Từ khoá về phim cũng đã leo thẳng lên top 1 Weibo, chứng tỏ I Told Sunset About You có sức hút vượt xa mong đợi. Liệu ở tập cuối, Tae và Oh Aew có ở bên nhau hay sẽ nhận lấy kết cục đau thương tột độ?

Tiểu thụ đam mỹ gây sốc fan toàn cầu vì mặc áo ngực để lấy lòng tra công ở I Told Sunset About You tập 4 - Ảnh 12.

Chủ đề về I Told Sunset About You trên Weibo đang chiếm sóng hạng 1

Tập cuối của I Told Sunset About You - Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em sẽ lên sóng vào thứ Năm, ngày 19/11/2020.

Nguồn ảnh: Nadao Bangkok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm