Tiểu thụ đam mỹ gặp tai nạn thảm khốc, chưa kịp hồi đáp lời tỏ tình của trai đẹp ở Em Là Chàng Trai Của Anh tập 4

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:13 26/01/2021

Cứ ngỡ cặp đôi Em Là Chàng Trai Của Anh sẽ chính thức nên duyên ở tập 4, nhưng hóa ra lại đến hồi "ngược tâm" rồi cả nhà ơi!

Ngay từ mở đầu tập 4 Em Là Chàng Trai Của Anh, Nhật Nam (Cody) và Bạch Dương (Đỗ Hoàng Dương) đã có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào khi cùng nhau thức giấc, cùng nhau đánh răng như một cặp tình nhân thực sự. Thậm chí nhân lúc Bạch Dương còn say giấc, Nhật Nam đã lén đặt lên môi cậu chàng một nụ hôn.

Tiểu thụ đam mỹ gặp tai nạn thảm khốc, chưa kịp hồi đáp lời tỏ tình của trai đẹp ở Em Là Chàng Trai Của Anh tập 4 - Ảnh 1.
Tiểu thụ đam mỹ gặp tai nạn thảm khốc, chưa kịp hồi đáp lời tỏ tình của trai đẹp ở Em Là Chàng Trai Của Anh tập 4 - Ảnh 2.
Tiểu thụ đam mỹ gặp tai nạn thảm khốc, chưa kịp hồi đáp lời tỏ tình của trai đẹp ở Em Là Chàng Trai Của Anh tập 4 - Ảnh 3.

Cứ hở ra là "hun" người ta vậy sao Nhật Nam ơi!

Để giúp Nhật Nam giảng hòa với ba, "tiểu thụ" Bạch Dương trong tập này đã xuống bếp tự tay làm bánh để lấy lòng ông, nhân cơ hội này nói tốt cho nam thần tượng. Song cậu chàng lại sớm bị ba của Nhật Nam "bắt bài".

Tiểu thụ đam mỹ gặp tai nạn thảm khốc, chưa kịp hồi đáp lời tỏ tình của trai đẹp ở Em Là Chàng Trai Của Anh tập 4 - Ảnh 4.
Tiểu thụ đam mỹ gặp tai nạn thảm khốc, chưa kịp hồi đáp lời tỏ tình của trai đẹp ở Em Là Chàng Trai Của Anh tập 4 - Ảnh 5.

Bạch Dương giúp Nhật Nam hòa giải với ba nhưng thất bại

Nhật Nam biết vậy nhưng cũng không hề buông xuôi ý định hòa giải với ba, trực tiếp nấu canh mời ông. Kết quả, ba của Nhật Nam nổi giận, hất đổ bát canh mà anh đã nấu, kiên quyết bắt anh phải bỏ nghề.

Tiểu thụ đam mỹ gặp tai nạn thảm khốc, chưa kịp hồi đáp lời tỏ tình của trai đẹp ở Em Là Chàng Trai Của Anh tập 4 - Ảnh 6.

Ba của Nhật Nam vẫn chưa thể chấp nhận nghề nghiệp của con trai

Bạch Dương sau đó đã giúp Nhật Nam bôi thuốc bỏng, hẹn anh đi chơi vào ngày hôm sau để an ủi anh chàng sau cơn "thịnh nộ" của ba.

Tiểu thụ đam mỹ gặp tai nạn thảm khốc, chưa kịp hồi đáp lời tỏ tình của trai đẹp ở Em Là Chàng Trai Của Anh tập 4 - Ảnh 7.

Bạch Dương giúp Nhật Nam bôi thuốc

Tiểu thụ đam mỹ gặp tai nạn thảm khốc, chưa kịp hồi đáp lời tỏ tình của trai đẹp ở Em Là Chàng Trai Của Anh tập 4 - Ảnh 8.

Cả hai đi chơi trong ngày cuối cùng ở quê Nhật Nam

Cũng trong chuyến đi chơi này, Nhật Nam đã chính thức tỏ tình với Bạch Dương nhưng lại bị cậu "friendzone". Những ngày sau đó, mối quan hệ của cả hai trở nên gượng gạo hơn bao giờ hết. Khi được Nhật Nam hẹn đi chơi, Dương luôn tìm cách từ chối. Những cuộc gọi hay tin nhắn của anh chàng cũng bị Dương "lờ lớ lơ" đi. Lí do cho hành động này là vì "tiểu thụ" của chúng ta vẫn chưa thể chấp nhận được điều này hay là do crush cũ đã liên lạc lại với cậu?

Tiểu thụ đam mỹ gặp tai nạn thảm khốc, chưa kịp hồi đáp lời tỏ tình của trai đẹp ở Em Là Chàng Trai Của Anh tập 4 - Ảnh 9.

Bạch Dương luôn tìm cách tránh né Nhật Nam

Tiểu thụ đam mỹ gặp tai nạn thảm khốc, chưa kịp hồi đáp lời tỏ tình của trai đẹp ở Em Là Chàng Trai Của Anh tập 4 - Ảnh 10.

Liệu crush có phải lí do khiến cậu xa cách Nhật Nam hay không?

Rắc rối ập đến với Bạch Dương khi ở cuối tập 4, cậu và Hà (Ngọc Phước) đã bị tai nạn giao thông. Liệu Nhật Nam sẽ phản ứng như thế nào khi biết tin người thương gặp tai nạn đây?

Tiểu thụ đam mỹ gặp tai nạn thảm khốc, chưa kịp hồi đáp lời tỏ tình của trai đẹp ở Em Là Chàng Trai Của Anh tập 4 - Ảnh 11.

Tạ Hà và Bạch Dương gặp tai nạn ở cuối tập 4

Em Là Chàng Trai Của Anh lên sóng vào 19h00 thứ Ba hằng tuần.

Nguồn ảnh: DGTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm