Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan "bước đều bước" đòi phải HE cơ!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:26 23/02/2021

Hàng loạt chi tiết khổ đau trong trailer tập cuối phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh là dấu hiệu cho một cái kết bi thương sắp tới?

Sau 2 tuần nghỉ Tết thì phim đam mỹ/ boylove Em Là Chàng Trai Của Anh đã sẵn sàng để tung ra tập cuối cùng. Trailer của tập phim cũng đã được "thả xích" vào ngày 22/2, thế nhưng lại khiến cộng đồng fan lo sốt vó. Trong clip ngắn, "tiểu thụ" Bạch Dương (Đỗ Hoàng Dương) trải qua muôn vàn đắng cay, càng xem càng thấy "đau tim" vô cùng.

Trailer tập cuối phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh

Ngay ở đầu trailer, Bạch Dương và Nhật Nam (Cody) đã đề cập thẳng thắn đến chuyện lộ clip nhạy cảm ở cuối tập 5. Phía Nhật Nam sẽ chịu trách nhiệm giải quyết, thế nhưng dù gì đi nữa thì Bạch Dương đã thật sự tổn thương. Điều này khiến cậu rơi vào trạng thái lo sợ, hoang mang và mỏng manh hơn bao giờ hết. Trailer cho thấy cảnh Bạch Dương ngồi khóc nức nở sau khi nghe điện thoại từ ai đó, nhiều khả năng là Nhật Nam.

Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan bước đều bước đòi phải HE cơ! - Ảnh 2.
Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan bước đều bước đòi phải HE cơ! - Ảnh 3.

Bạch Dương khóc vì bất lực trước biến cố xảy ra trong tập 5

Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan bước đều bước đòi phải HE cơ! - Ảnh 4.

Nhật Nam nhắc đến 2 chữ "trách nhiệm", nhưng anh sẽ có cách gì để vẹn cả đôi đường hay không?

Cũng trong đoạn trailer tập cuối của Em Là Chàng Trai Của Anh, Bạch Dương đã bị quản lý Mai Linh (Linh Mai) tát một cú trời giáng giữa quán nước. Có lẽ là vì Bạch Dương có dính líu đến vụ chiếc clip nên Mai Linh, với tư cách đại diện cho idol Nhật Nam, phải đến tận nơi "cảnh cáo".

Mai Linh tát thẳng tay Bạch Dương

Vì có quá nhiều biến cố xảy ra liên tiếp và dồn dập, cộng đồng fan của Em Là Chàng Trai Của Anh vô cùng lo lắng, sợ rằng phim sẽ có cái kết đắng cay. Vì vậy, không ít khán giả đã bình luận hi vọng, van xin hay thậm chí... "đe dọa" ekip để cặp CoDu có cái kết đẹp trong Em Là Chàng Trai Của Anh.

Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan bước đều bước đòi phải HE cơ! - Ảnh 6.

Fan năn nỉ từ YouTube...

Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan bước đều bước đòi phải HE cơ! - Ảnh 7.

Qua đến tận fanpage cũng đồng lòng muốn HE (cái kết có hậu) cho cặp đam mỹ CoDu

Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan bước đều bước đòi phải HE cơ! - Ảnh 8.

Liệu Em Là Chàng Trai Của Anh sẽ mang đến kết cục ra sao?

Tập cuối phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh sẽ lên sóng vào lúc 19h00 ngày 23/2/2021.

Nguồn ảnh/ clip: DGTV

Bình luận

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm