Con gái 2k2 nhà Diva Mỹ Linh bước chân vào hội mê golf, tiết lộ nhờ vậy mà thân với bố hơn

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 15/10/2020

Mỹ Anh cho biết cô bạn mê golf từ cú đánh thử đầu tiên và đã chơi được 3 tháng nay.

Thời gian vừa qua, golf đã trở thành bộ môn được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là hội gái xinh trên mạng, thay vì chỉ check-in hàng quán hay điểm du lịch như trước đây thì bây giờ họ lại đổ về các sân golf. Thậm chí có người ngày nào cũng miệt mài trên sân, bất chấp nắng mưa. 

Trong đó trẻ trung nhất phải kể đến Mỹ Anh - con gái diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Năm nay mới 18 tuổi nhưng Mỹ Anh lại khá thích thú với bộ môn có phần già dặn này. 

Mỹ Anh - con gái diva Mỹ Linh là một cái tên mới đến với bộ môn golf

Được biết Mỹ Anh đã bắt đầu học chơi golf được khoảng 3 tháng nay với lý do khá ngẫu nhiên. Trong một lần đến học viện golf đợi bố, cô bạn được bố bảo đánh thử và mê luôn ngay từ cú đánh đầu tiên.

Khi được hỏi tại sao lại theo đuổi golf - bộ môn có khá ít người trẻ tham gia, Mỹ Anh cho biết: "Thực ra ngoài golf, mình còn đấm bốc và chơi bóng rổ. Nhưng mình quyết định tập cả golf là do môn này rất khác, đem lại sự tĩnh tâm còn cường độ của 2 môn kia nhanh hơn nhiều. Hơn nữa mình thấy bộ môn này bắt đầu khá phổ biến ở các bạn trẻ

Mình nhận thấy golf cũng hơi giống thiền, rèn cho mình sự kiên nhẫn, tĩnh tâm và cả một độ tập trung cao, sự chính xác. Khi chơi golf, người mình đang tranh đấu là chính bản thân và tự mừng vui với từng tiến bộ dù nhỏ của chính mình. Đặc biệt, mình đã trở nên thân hơn với bố từ khi học golf, điều đó làm mình rất vui".

Ngoài việc thường xuyên rèn luyện ở sân tập, Mỹ Anh cũng rất hay lên sân chơi

Trước ý kiến con gái tìm đến bộ môn này vì những mục đích sâu xa khác chứ không chỉ đam mê, Mỹ Anh bày tỏ: "Mình nghĩ là do từ trước đến giờ đã luôn có định kiến là thể thao không thực sự dành cho phụ nữ nhưng ngày nay mọi thứ đã khác nhiều rồi. Hơn nữa dẫu cho mỗi người có một ý kiến riêng thì với mình, mục tiêu duy nhất khi đến với bộ môn này đơn giản là mỗi lần đi đánh sân về, nhìn bảng điểm và thấy được số gậy giảm đi. Mình cũng nghĩ bây giờ mọi người nên nhìn nhận bất cứ những gì người phụ nữ làm là dành cho bản thân cô ấy chứ không phải cho một người đàn ông nào, 2020 rồi mà".

Con gái 2k2 nhà Diva Mỹ Linh bước chân vào hội mê golf, tiết lộ nhờ vậy mà thân với bố hơn - Ảnh 4.
Con gái 2k2 nhà Diva Mỹ Linh bước chân vào hội mê golf, tiết lộ nhờ vậy mà thân với bố hơn - Ảnh 5.

Trong bộ đồ chơi golf, trông Mỹ Anh cực kì khoẻ khoắn, năng động

Những hình ảnh khác của Mỹ Anh tại sân golf

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Con gái 2k2 nhà Diva Mỹ Linh bước chân vào hội mê golf, tiết lộ nhờ vậy mà thân với bố hơn - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm