Tiểu tam từng xen vào hôn sự của Midu: Tuyên bố rút túi ngực để "art" hơn, 1 năm sau lại quay xe với vòng 1 căng đét

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:02 04/08/2021

Sau tất cả, Thúy Vi xem ra vẫn không thể từ bỏ hình ảnh sexy bốc lửa được.

Nếu là 1 dân hóng biến chuyên nghiệp, bạn hẳn sẽ biết về drama ngoại hình, hủy hôn của tam giác tình yêu Midu - Phan Thành - Thúy Vi, từng khiến truyền thông bùng nổ 6 năm trước. Giờ đây, mỗi người đã có một lối đi khác, Midu chuyên tâm phát triển sự nghiệp, Phan Thành yên bề gia thất. Còn Thúy Vi, cô lại vấn vương với câu chuyện nâng ngực.

Còn nhớ vào năm 2016, cô hot girl Cà Mau từng khảng khái chia sẻ việc chi 170 triệu để đại tu ngoại hình. Trong đó, 70 triệu là để dành cho việc "độ loa". Động thái này là để khiến bản thân thêm đẹp hơn, hợp với hình tượng sexy mà Thúy Vi theo đuổi.

Tiểu tam từng xen vào hôn sự của Midu: Tuyên bố rút túi ngực để art hơn, 1 năm sau lại quay xe với vòng 1 căng đét - Ảnh 1.

Suốt mấy năm trời, Thúy Vi liên tục xuất hiện trong các trang phục bó, hở để khoe được vòng 1 bốc lửa của mình. Được biết, kích cỡ túi ngực cô chọn thời bấy giờ là 340cc, tương đối khủng so với vóc dáng của cô. Thậm chí mỗi khi đi event, Thúy Vi còn chăm chỉ tán phấn contour cho ngực càng thêm nảy nở.

Nhưng đến tháng 10/2019, Thúy Vi tuyên bố đã phẫu thuật rút túi ngực với lý do là muốn mình trông... "art" hơn. Thời điểm ấy, cô nghĩ rằng việc quay trở lại với khuôn ngực nhỏ xinh sẽ khiến hình ảnh của mình nhẹ nhàng, thanh tao hơn phần nào.

Tiểu tam từng xen vào hôn sự của Midu: Tuyên bố rút túi ngực để art hơn, 1 năm sau lại quay xe với vòng 1 căng đét - Ảnh 3.

Trong suốt giai đoạn cuối năm 2019 - nửa đầu năm 2020, Thúy Vi vẫn mặc đồ sexy nhưng cũng rất tự tin với vòng 1 vừa xinh. Những tưởng, cô đã hài lòng với vóc dáng này nhưng không, sau đó, Thúy Vi lại quay xe.

Chỉ khoảng 1 năm sau khi rút túi ngực, thì đến tháng 10/2020, Thúy Vi lại... tiếp tục nâng ngực. Có điều, cô không chọn túi ngực 340cc như hồi xưa mà chỉ chọn cỡ 285cc cho mỗi bên để giúp tổng thể trông hài hòa nhất có thể.

Tiểu tam từng xen vào hôn sự của Midu: Tuyên bố rút túi ngực để art hơn, 1 năm sau lại quay xe với vòng 1 căng đét - Ảnh 5.

Và từ đó đến nay, Thúy Vi lại tiếp tục quay lại với đường đua ngực khủng, sexy. Cô gần như luôn xuất hiện trong hình hài bốc lửa nhất có thể. Nhưng không biết rằng, Thúy Vi sau này có còn muốn rút túi ngực nữa không nhỉ?

Ảnh: Instagram NV

Tiểu tam từng xen vào hôn sự của Midu: Tuyên bố rút túi ngực để art hơn, 1 năm sau lại quay xe với vòng 1 căng đét - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm