"Tiểu Kim Tae Hee" (Hoàng Cung) bỗng có động thái bất ngờ lúc loạt sao nam lọt vào vòng nghi vấn gạ cô lên giường

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:35 12/09/2021

Sau lời tiết lộ chấn động của "tiểu Kim Tae Hee" Heo Yi Jae, hàng loạt sao nam đã bị dân mạng đưa vào vòng nghi vấn.

Vào ngày hôm qua (11/9), dân tình không khỏi bất ngờ khi "tiểu Kim Tae Hee" Heo Yi Jae tiết lộ phải bỏ nghề vì bị 1 tài tử đã có vợ bạo lực, mắng chửi, dụ dỗ ngủ cùng. Nhiều netizen đã để lại lời bình luận động viên, an ủi mỹ nhân Hoàng Cung, đồng thời ráo riết truy lùng nam diễn viên đã có vợ, hiện vẫn đang hoạt động và nổi tiếng nói trên.

Dựa trên danh sách phim của Heo Yi Jae, dân tình đã đưa 1 số tài tử vào diện nghi vấn, bất chấp không có bằng chứng rõ ràng. Điều này đã khiến fan của những diễn viên này bức xúc và lên tiếng để bảo vệ thần tượng.

Tuy nhiên đến hôm nay (12/9), Heo Yi Jae đã để lại lời nhắn, bày tỏ mong muốn dân mạng không đưa câu chuyện đi quá xa, dừng "cuộc săn phù thủy" truy lùng danh tính của sao nam này. Cô kể câu chuyện chỉ vì cảm thấy quá bất công, đồng thời đã tìm thấy sở thích làm YouTube thông qua lần xuất hiện này trên kênh của Way (Crayon Pop).

Tiểu Kim Tae Hee (Hoàng Cung) bỗng có động thái bất ngờ lúc loạt sao nam lọt vào vòng nghi vấn gạ cô lên giường - Ảnh 2.

Nữ diễn viên đã lên tiếng...

Tiểu Kim Tae Hee (Hoàng Cung) bỗng có động thái bất ngờ lúc loạt sao nam lọt vào vòng nghi vấn gạ cô lên giường - Ảnh 3.

... mong dân mạng không suy đoán danh tính của sao nam gạ gẫm cô

Nguyên văn bình luận của Heo Yi Jae

Xin chào, tôi là Heo Yi Jae... Tôi đã rất sợ hãi khi đọc những lời bình luận nhưng càng đọc lại càng cảm thấy tốt hơn. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Lý do tôi giã từ ngành công nghiệp này là do nỗi đau đó và tôi đều cảm thấy tổn thương bất kỳ khi nào nghĩ về chuyện này. Nhưng khi tôi trưởng thành hơn, tôi nghĩ rằng mình nên tự bước tiếp thay vì chỉ biết khóc và đứng nhìn.

Và chắc hẳn ngày đó tôi cũng đã có những thiếu sót. Nhưng tôi thề rằng mình chưa bao giờ vượt quá ranh giới của 1 người hậu bối. Vì vậy, tôi mong các bạn hãy dừng "cuộc săn phù thủy" (truy lùng danh tính của nam tài tử) vì tôi làm video này không phải để nhắm vào 1 ai đó cụ thể. Tôi nghĩ rằng mình đã tìm được sở thích mới qua Way.

Tôi sẽ trở lại với nhiều nội dung hài hước, vô nghĩa, thú vị hoặc hữu ích khác. Từ tận đáy lòng, tôi cảm ơn các bạn đã viết những lời bình luận chữa lành cho tôi.

Heo Yi Jae sinh năm 1987, bắt đầu đóng phim từ năm 2003 với vai diễn trong sitcom đình đám Sharp 1 cùng Go Ara, Yoo Ah In, Lee Min Ho, Oh Yeon Seo... Cô đặc biệt vụt sáng với vai diễn nữ thứ trong Goong S (Hoàng Cung 2), có biệt danh là "tiểu Kim Tae Hee" do sở hữu gương mặt hao hao đàn chị.

Tuy nhiên, giữa lúc sự nghiệp đang lên, Heo Yi Jae lại ngừng đóng phim và đến nay cô mới tiết lộ lý do thực sự dẫn đến quyết định đó.

Heo Yi Jae có biệt danh "tiểu Kim Tae Hee" do sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng giống đàn chị

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm