Shock

"Tiểu Kim Tae Hee" (Hoàng Cung) bỏ nghề vì bị nam tài tử nổi tiếng có vợ ép ngủ cùng, nhìn bằng con mắt hau háu tình dục

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:40 11/09/2021

Tiết lộ của nữ diễn viên Hoàng Cung về mặt tối showbiz khiến netizen không khỏi bàng hoàng.

Heo Yi Jae từng là nữ diễn viên triển vọng, được gọi là "tiểu Kim Tae Hee", vụt sáng với vai nữ thứ trong Goong S (Hoàng Cung 2). Thế nhưng sau khi kết thúc hợp đồng với YG Entertainment, cô đã đột ngột biến mất, bỏ dở sự nghiệp đang lên. Đến nay, sau hơn 10 năm từ ngày giải nghệ, Heo Yi Jae đã xuất hiện trên kênh YouTube của Way (Crayon Pop), hé lộ mặt tối showbiz, công khai nguyên nhân dẫn đến quyết định bỏ nghề năm xưa.

Ban đầu, nữ diễn viên ngần ngại công khai sự thật bởi nó có liên quan đến 1 người đàn ông đã có gia đình, nhưng Heo Yi Jae cảm thấy quá bất công nên cuối cùng đã tiết lộ mọi chuyện. "Những gì anh ta làm với tôi chính là mấu chốt dẫn đến việc giải nghệ" - Heo Yi Jae nói. Cô hé lộ đã bị nam diễn viên này sử dụng bạo lực, chửi bới, thậm chí gạ gẫm ngủ cùng bất chấp là người đã có vợ.

Heo Yi Jae sinh năm 1986, nổi lên với biệt danh "tiểu Kim Tae Hee"...

Tiểu Kim Tae Hee (Hoàng Cung) bỏ nghề vì bị nam tài tử nổi tiếng có vợ ép ngủ cùng, nhìn bằng con mắt hau háu tình dục - Ảnh 3.

... và bộ phim Goong S (Hoàng Cung 2)

Heo Yi Jae cho biết ban đầu nam diễn viên này rất ngọt ngào với cô, tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi sau khi cô vô tình từ chối những lời gạ gẫm của đàn anh. Mỹ nhân Hoàng Cung kể lại rằng: "1 ngày nọ, anh ta đã hỏi tôi 'Yi Jae à, sao em không gọi cho anh vào những ngày nghỉ?'". Vì gặp nhau mỗi ngày trên phim trường nên nữ diễn viên đã ngây thơ trả lời lại: "Chúng ta gặp nhau rồi quay phim với nhau hơn 20 tiếng mỗi ngày rồi mà anh".

Sau đó, nữ diễn viên sinh năm 1986 tiếp tục kể về sự thay đổi của bạn diễn: "Anh ta bắt đầu thay đổi thái độ. Trên phim trường, anh ta bắt đầu gọi tôi là 'con *** ***", gọi như vậy mỗi ngày". Way - chủ kênh YouTube rất tò mò nên đã hỏi danh tính của nam diễn viên này. Heo Yi Jae đã nói riêng tên nam diễn viên cho Way và khiến nữ idol bị sốc vì từng hâm mộ người này. "Tiểu Kim Tae Hee" hé lộ giờ đây nam diễn viên này vẫn đang hoạt động, thậm chí còn rất nổi tiếng.

Tiểu Kim Tae Hee (Hoàng Cung) bỏ nghề vì bị nam tài tử nổi tiếng có vợ ép ngủ cùng, nhìn bằng con mắt hau háu tình dục - Ảnh 4.

Ban đầu, Heo Yi Jae rất băn khoăn không biết có nên tiết lộ mọi chuyện hay không

Tiểu Kim Tae Hee (Hoàng Cung) bỏ nghề vì bị nam tài tử nổi tiếng có vợ ép ngủ cùng, nhìn bằng con mắt hau háu tình dục - Ảnh 5.

Way sốc khi biết được danh tính của nam diễn viên, vì cô từng hâm mộ người này. Hiện nay, nam diễn viên này vẫn hoạt động tại showbiz

Tuy nhiên, đây chưa phải là phần gây sốc nhất của câu chuyện. 1 ngày nọ, đạo diễn đã nói chuyện riêng với Heo Yi Jae sau khi bạn diễn của cô liên tục xúc phạm, chửi bới cô. Đạo diễn đã hỏi rằng: "Em nghĩ vì sao mà thái độ của anh ta lại thay đổi như vậy? Vì sao anh ta lại chửi bới em trên phim trường?". Lúc đó, Heo Yi Jae còn rất trẻ và thiếu kinh nghiệm, không biết các góc khuất trong ngành nên cô không biết được lý do. Người đạo diễn tiếp tục: "Anh ta nhìn em bằng con mắt hau háu tình dục, nhưng em lại từ chối anh ta. Anh nghĩ đó là cách anh ta đang cố ép buộc em".

Nghe xong những lời này, mỹ nhân Hoàng Cung đã tìm đến bạn diễn để nói chuyện thẳng thắn 3 mặt 1 lời. Đến đây, nam diễn viên này mới lộ rõ bộ mặt thật của mình. "Tôi bước vào phòng anh ta và đột nhiên như 1 trò đùa, anh ta tử tế hơn hẳn. Sau đó, anh ta hỏi tôi rằng 'Em có biết người ta nói gì về bộ phim không? Tôi hỏi lại rằng 'Họ nói gì vậy?'" - Heo Yi Jae tiếp tục.

"Họ nói rằng chúng ta không hề giống 1 đôi đang yêu nhau" - nam diễn viên nói. Lúc này, Heo Yi Jae vội vàng xin lỗi đàn anh, hứa sẽ cố gắng hơn. Tuy nhiên, người đàn ông đã lộ bộ mặt thật qua câu nói: "Em có biết phải làm gì để chúng ta giống 1 cặp đôi thực sự không? Chúng ta phải ngủ với nhau, nhưng em không muốn điều đó phải không?", khiến Heo Yi Jae đứng hình toàn tập.

Tiểu Kim Tae Hee (Hoàng Cung) bỏ nghề vì bị nam tài tử nổi tiếng có vợ ép ngủ cùng, nhìn bằng con mắt hau háu tình dục - Ảnh 6.

Nam diễn viên đã lộ bộ mặt thật qua câu nói: "Em có biết phải làm gì không?"

Tiểu Kim Tae Hee (Hoàng Cung) bỏ nghề vì bị nam tài tử nổi tiếng có vợ ép ngủ cùng, nhìn bằng con mắt hau háu tình dục - Ảnh 7.

"Phải ngủ chung đó" - Heo Yi Jae bức xúc kể lại lời của bạn diễn thô lỗ

Ngay sau đó, người này đã trở nên tức giận điên cuồng, ném đồ đạc, hét vào mặt Heo Yi Jae: "Vậy thì làm tốt đi, đồ ****! Tao không thể tập trung diễn xuất vì mày đó, con **** ****". Sự việc này đã khiến nữ diễn viên bị sốc và suy sụp tinh thần nghiêm trọng, nhất là khi không có ai đứng về phía cô. Sau khi kết thúc bộ phim, Heo Yi Jae quyết định giải nghệ vì sự cố này.

Câu chuyện của Heo Yi Jae về góc khuất showbiz khiến dân tình sốc nặng. Nhiều netizen đã để lại lời bình luận động viên, an ủi nữ diễn viên, đồng thời ráo riết truy lùng nam diễn viên đã có gia đình trên.

Tiểu Kim Tae Hee (Hoàng Cung) bỏ nghề vì bị nam tài tử nổi tiếng có vợ ép ngủ cùng, nhìn bằng con mắt hau háu tình dục - Ảnh 8.

Netizen đang ráo riết truy lùng danh tính nam diễn viên này

Nguồn: YouTube, Wikitree

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm