"Tiểu Han So Hee" hóa ra có thật: Cả mặt lẫn makeup, tóc tai đều giống bản gốc, có nói là chị em ruột cũng hợp lý luôn

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:45 18/06/2021

Cha Joo Young đúng là rất hợp với biệt danh "tiểu Han So Hee" mà.

Cuộc đời đôi khi là những vòng xoáy đầy bất ngờ. Nếu Han So Hee vẫn luôn được truyền thông xứ Hàn gọi là "tiểu Song Hye Kyo" thì giờ đây, cô cũng đã có "truyền nhân" của riêng mình rồi đấy nhé.

Tiểu Han So Hee hóa ra có thật: Cả mặt lẫn makeup, tóc tai đều giống bản gốc, có nói là chị em ruột cũng hợp lý luôn - Ảnh 1.

Và "tiểu Han So Hee" không ai khác chính là người mẫu tân binh Cha Joo Young - cô gái được dân tình nhắc đến nhiều nhất trong ngày hôm nay.

Tiểu Han So Hee hóa ra có thật: Cả mặt lẫn makeup, tóc tai đều giống bản gốc, có nói là chị em ruột cũng hợp lý luôn - Ảnh 2.

Không chỉ có khuôn mặt rất giống Han So Hee, Cha Joo Young còn có gu thẩm mỹ khá giống đàn chị. Dễ thấy, cả hai đều chuộng lối makeup nhẹ nhàng tự nhiên nhất có thể. Trong đó, họ đều thích những tông son hồng/cam nhẹ nhàng, lông mày hơi cong và viền eyeliner tự nhiên nhất có thể.

Thêm một điều trùng hợp nữa là style tóc. Cả Cha Joo Young lẫn Han So Hee đều thích kiểu mái dài ngang cằm, uốn nhẹ nhàng và chọn màu nhuộm an toàn như nâu hạt dẻ. Phải công nhận rằng, có quá nhiều điểm tương đồng ở đây.

Sự xuất hiện của Cha Joo Young quả thực đã khiến netizen Việt - Hàn hết sức bất ngờ. Giờ có nói họ là chị em ruột thì cũng đáng tin mà.

- Giống thật sự , ôi nhìn qua tưởng Han So Hee.

- Bản sao Han So Hee à???

- Xinh quá.

- Ôi giống Han So Hee dã man.

- Ôi giống thật sự, vì thế mà mình nhìn bạn ấy còn có cả bóng dáng của Song Hye Kyo nữa.

- Trời, đây có phải chị em họ của Han So Hee không mà giống thế ạ?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm