Tiêu Chiến mất vai ở "Trường Ca Hành 2.0" vào tay "đối thủ", chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 16/05/2021

Nam chính của Đế Hoàng Thư không còn là Tiêu Chiến, nhưng nữ chính vẫn sẽ là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tuy trước đó đã râm ran tin Địch Lệ Nhiệt BaTiêu Chiến sẽ sánh đôi ở phim mới, thế nhưng sau đó các fan của Ngụy Vô Tiện phải tiếc hùi hụi vì nam diễn viên không còn tên trong dự án Đế Hoàng Thư nữa.

Tiêu Chiến mất vai ở Trường Ca Hành 2.0 vào tay đối thủ, chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 2.

Tiêu Chiến sẽ không tham gia Đế Hoàng Thư cùng Địch Lệ Nhiệt Ba?

Giờ đây, nam thần được "chọn mặt gửi vàng" cho vai nam chính cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba chính là sao đam mỹ mới nổi Cung Tuấn. Vừa qua, anh chàng đã "một bước lên mây" nhờ thành công của Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách). Vì thế, màn hợp tác giữa anh và Địch Lệ Nhiệt Ba đang nhận được đông đảo sự chú ý.

Tiêu Chiến mất vai ở Trường Ca Hành 2.0 vào tay đối thủ, chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 3.

Cung Tuấn sẽ là nam chính thay thế Tiêu Chiến trong Đế Hoàng Thư

Trước tin Cung Tuấn diễn cùng Địch Lệ Nhiệt Ba ở Đế Hoàng Thư, khán giả bất ngờ... quay lưng. Lý do là bởi nghe tin phim sẽ khởi quay vào tháng 7 khiến fan vô cùng lo lắng, vì tháng 7 là tháng hè nóng đỉnh điểm. Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn mặc cổ phục nhiều lớp lại rộng thùng thình, nhiều người thật sự không dám tưởng tượng.

Thế nhưng nhìn chung các ý kiến đều khá ủng hộ do cả hai đều đang gây thiện cảm mạnh. Địch Lệ Nhiệt Ba vừa qua đang ghi điểm nhờ Trường Ca Hành và một số hình ảnh trên phim trường Ngự Giao Ký (đóng cùng Nhậm Gia Luân). Cung Tuấn thì như đã nói, đang vô cùng hot nhờ tạo hình Ôn Khách Hành quá đỗi điển trai.

Bình luận từ fan Việt:

- Vẫn là không mong lắm... Lý do tiên quyết nhất là ít đóng cổ trang mùa hè thôi, nóng lắm nhìn thấy thương.

- Trước tưởng bộ này cho Địch Lệ Nhiệt Ba với Tiêu Chiến nên mừng gần chết, nhưng thôi Cung Tuấn cũng đẹp. Đẹp thì nội dung thế nào cũng xem.

- Gần đây có thiện cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba lắm, hi vọng càng ngày càng bùng nổ nhé!

- Biết là anh Tuấn đóng cổ trang đẹp thôi rồi cơ mà vẫn mong một lần anh đóng thử dân quốc. Mà tháng 7 quay cổ trang cực lắm, giờ chỉ biết đợi tin chính thức thôi. Ủng hộ anh, ủng hộ bạn diễn của anh.

Tổng hợp từ Hội buôn dưa đổ vỏ Showbiz

Địch Lệ Nhiệt Ba đang rất tập trung đầu tư cho mảng phim cổ trang

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh, Đế Hoàng Thư kể về hành trình của Nhậm An Lạc (Địch Lệ Nhiệt Ba) vì biến cố gia tộc mà phải lưu lạc nhân gian. Cô là con của khai quốc công thần, sau này trở thành phụ tá của Thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn). Cả hai cùng nhau làm thành bộ đôi ăn ý, đồng thời lên đường điều tra sự việc năm xưa của Nhậm gia. Vì nội dung như vậy, nhiều người lo lắng phim sẽ trở thành "Trường Ca Hành 2.0" do cũng lấy đề tài nữ chủ trở nên mạnh mẽ vì gia tộc gặp nạn, rồi lại trở thành cấp dưới kiêm đồng đội trung thành của nam chính.

Liệu Đế Hoàng Thư có phải là Trường Ca Hành thứ 2?

Đế Hoàng Thư dự kiến đổi tên thành An Lạc Truyện, sẽ khởi quay vào tháng 7 năm nay.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm