Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở "dự án ma" Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì?

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:17 04/11/2020

Suốt những ngày qua cộng đồng mạng đã có một phen chóng mặt với tin đồn về diễn viên của Chu Nhan, giờ thì đến lượt Tiêu Chiến bị gọi tên.

Chưa bao lâu sau tin đồn Thái Từ KhônAngelababy sẽ kết hợp với nhau trong dự án Chu Nhan thì vào ngày 04/11, cộng đồng mạng đã chứng kiến một pha "cua gắt" khi có luồng ý kiến khác cho rằng Lưu Thi ThiTiêu Chiến mới thực sự là người tham gia Chu Nhan.Với thông tin luôn thay đổi theo từng ngày như thế này, khán giả đã phải tự hỏi rằng liệu có phải Chu Nhan đang muốn "dạo" một vòng quanh Cbiz trước khi đi đến kết quả cuối cùng hay không.

Tiêu Chiến và Lưu Thi Thi được cho là sẽ tham gia Chu Nhan thay vì Thái Từ Khôn và Angela Baby

Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở dự án ma Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì? - Ảnh 2.
Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở dự án ma Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì? - Ảnh 3.
Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở dự án ma Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì? - Ảnh 4.

Những tin đồn về Chu Nhan nhiều đến mức khiến cộng đồng mạng chóng mặt (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, fan hâm mộ của Tiêu Chiến cũng tỏ ra vô cùng hoang mang. Bởi lẽ trước khi thông tin Tiêu Chiến đóng vai chính trong Chu Nhan được đồn đoán, có một nguồn tin nói rằng nam diễn viên và Đặng Luân sẽ là 2 ứng cử viên sáng giá cho nhân vật Hắc Phong Tức của bộ phim Thả Thí Thiên Hạ. Không những thế, cũng có rất nhiều người đồn đoán rằng anh chàng còn tham gia cả Phượng Ẩn Thiên Hạ cùng với Triệu Lệ Dĩnh. Khán giả đùa rằng với số lượng phim nhiều như vậy chắc cũng đủ để nam diễn viên Trần Tình Lệnh đóng tới năm... 70 tuổi.

Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở dự án ma Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì? - Ảnh 5.
Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở dự án ma Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì? - Ảnh 6.
Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi bị nghi thế chỗ Thái Từ Khôn - Angelababy ở dự án ma Chu Nhan, rồi tính mời cả showbiz đóng hay gì? - Ảnh 7.

Tiêu Chiến luôn dính phải những "dự án ma" (Ảnh chụp màn hình)

Chu Nhan kể về mối quan hệ vợ chồng đầy thăng trầm của nữ chính Chu Nhan - một nữ tướng của triều đình và nam chính Thời Ảnh - một pháp sư tu luyện ẩn dật trên núi. Phim được chuyển thể từ phần đầu bộ truyện Gương của tác giả Thương Nguyệt

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Ủa bộ này hôm trước thấy có tin đồn là Thái Từ Khôn với Angelababy?

- Chu Nhan tính chạy hết một vòng Cbiz luôn à?

- Tính xé Tiêu Chiến ra thành 5, 7 phần rồi mỗi phần đi đóng 1 phim ư?

- Số tin đồn phim của anh Chiến giờ đủ để lập sớ rồi á. Nhiều không nhớ hết luôn.

- Phim nào nam chính chưa xác nhận, blogger đã gọi tên Tiêu Chiến.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Chu Nhan được cho là sẽ khai máy vào tháng 1/2021. Những thông tin mới sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm