Tiết mục mở màn đặc biệt nhất của Gala WeChoice 2020: Lời cảm ơn tới những người đã chiến đấu vì cộng đồng trong chiến dịch chống COVID-19 và bão lũ!

T.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:42 22/01/2021

Một tiết mục đặc biệt nhất, cảm động nhất và cũng ý nghĩa nhất của đêm Gala WeChoice Awards 2020. Đó chính là lý do WeChoice mùa thứ 7 lựa chọn chủ đề "Diệu kỳ Việt Nam".

Chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm 2020 rất đặc biệt. Một năm của những mất mát và sẻ chia, của khó khăn và bài học, của những sụp đổ và hy vọng. Và ngày hôm nay, tất cả chúng ta đã cùng nhau ở đây để theo dõi đêm Gala vinh danh và trao giải của WeChoice Awards 2020, nhìn lại một năm với rất nhiều cảm xúc.

Xuyên suốt WeChoice Awards 2020 với chủ đề Diệu kỳ Việt Nam, rất nhiều những câu chuyện ý nghĩa, những con người nhỏ bé phi thường làm nên điều diệu kỳ đã được kể. Một lần nữa, tại đêm Gala, chúng ta lại được chứng kiến những niềm cảm hứng được tôn vinh, và cùng nhau gửi những lời cảm ơn, lời tri ân đến những con người đã, đang và sẽ gác lại ước mơ, cuộc sống riêng hay thậm chí cả mạng sống của mình - để đem đến những điều diệu kỳ cho Việt Nam. Đặc biệt là trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19 và cứu trợ bão lũ miền Trung.

2020 Memorial

Và đó cũng chính là nội dung của 2020 Memorial - tiết mục mở màn quá xúc động trong đêm Gala WeChoice Awards 2020. Tlinh - Mỹ Anh cùng vũ đoàn đã đem đến ca khúc Lời Cảm Ơn với màn dàn dựng hết sức công phu và ý nghĩa.

Sẽ có rất nhiều người đặt câu hỏi rằng - những giọng nói, con người, những cái tên trên hàng ghế trống xuất hiện trong màn trình diễn kia là ai? Trong năm 2020 vừa qua, rất nhiều những con người đã gác lại những giấc mơ, những mưu cầu của bản thân mình cho công cuộc phòng chống dịch, trong công cuộc cứu trợ bão lũ, cho công cuộc tái thiết của xã hội. Nhiều người trong số họ may mắn vẫn còn có thể thực hiện được giấc mơ của mình, nhưng cũng nhiều người trong số họ sẽ phải chờ một cuộc sống khác để tiếp tục những dự định mà bản thân dang dở. Họ là rất nhiều những con người, gương mặt chúng ta chưa một lần được nghe tên, chưa một lần được gặp mặt. Nhưng họ chính là lý do để WeChoice Awards đem đến tiết mục hết sức đặc biệt và ý nghĩa này. Đây là Lời Cảm Ơn dành cho họ, được lấy cảm hứng từ họ!

Tiết mục Lời Cảm Ơn của Tlinh, Mỹ Anh và vũ đoàn

Tiết mục mở màn đặc biệt nhất của Gala WeChoice 2020: Lời cảm ơn tới những người đã chiến đấu vì cộng đồng trong chiến dịch chống COVID-19 và bão lũ! - Ảnh 3.
Tiết mục mở màn đặc biệt nhất của Gala WeChoice 2020: Lời cảm ơn tới những người đã chiến đấu vì cộng đồng trong chiến dịch chống COVID-19 và bão lũ! - Ảnh 4.

Tất cả mọi người có mặt tại khán phòng dường như đã có những phút giây lặng đi khi cùng nhìn lại những hình ảnh đau thương, mất mát gây ra bởi thiên tai, dịch bệnh trong năm qua. Đâu đó là một chút chạnh lòng khi nghe về những điều ước còn dở dang của một người cha, một người mẹ, một cô giáo, một bác sĩ... Đâu đó lại là rất nhiều sự biết ơn và tri ân dành cho những người đã tạo nên Diệu kỳ Việt Nam.

Đây chính là tiết mục đặc biệt nhất, cảm động nhất và cũng ý nghĩa nhất mà đạo diễn Việt Tú đã ấp ủ, dụng công dàn dựng để đem đến cho đêm Gala WeChoice Awards 2020.

Tiết mục mở màn đặc biệt nhất của Gala WeChoice 2020: Lời cảm ơn tới những người đã chiến đấu vì cộng đồng trong chiến dịch chống COVID-19 và bão lũ! - Ảnh 5.
Tiết mục mở màn đặc biệt nhất của Gala WeChoice 2020: Lời cảm ơn tới những người đã chiến đấu vì cộng đồng trong chiến dịch chống COVID-19 và bão lũ! - Ảnh 6.

Với mong muốn vinh danh bản lĩnh đương đầu của những cá nhân, tập thể đã truyền cảm hứng sống tích cực, lạc quan và góp phần tạo nên một "Diệu kỳ Việt Nam”, WeChoice Awards 2020 đồng hành cùng Tiger Beer mở ra nhóm hạng mục Gen Bản Lĩnh.

Chúng tôi tin rằng không một hình mẫu cố định nào có thể dùng để miêu tả 2 từ “bản lĩnh” và năm 2020 đã chứng minh điều đó. Đôi khi, bản lĩnh chỉ đơn giản là sự kiên tâm trên một hành trình đầy biến động, là khát khao tạo ra ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng, là sự bứt phá khi dám nghĩ, dám làm, không ngừng cố gắng trong một thời gian dài.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng đến từ những con người bản lĩnh năm 2020 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala vinh danh & trao giải vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên đa nền tảng.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn.

Tiết mục mở màn đặc biệt nhất của Gala WeChoice 2020: Lời cảm ơn tới những người đã chiến đấu vì cộng đồng trong chiến dịch chống COVID-19 và bão lũ! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lương Minh Trang lên tiếng trước nghi vấn "cắm sừng" Vinh Râu, khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook

    Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.
  • Đọc thêm