Tiết lộ đặc biệt của Lisa khiến cho một hàng ăn ở Thái Lan phải "đóng order" vì quá tải, fan trầm trồ: "Thời tới cản không kịp rồi!"

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:50 13/09/2021

Lisa đã chia sẻ về món ăn có nước sốt "ngon nhất Thái Lan hiện tại" khiến cho các fan rần rần kéo nhau đi ăn.

Dù đang sinh sống và hoạt động ở Hàn Quốc, thế nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn thường xuyên bày tỏ nỗi nhớ quê hương Thái Lan hay các chia sẻ về món ăn yêu thích nơi quê nhà. Như mới đây, ngay sau khi tạo ấn tượng với MV solo Lalisa, cô nàng đã có những chia sẻ hết sức giản dị, hài hước trong chương trình Woody Show.

Đặc biệt, điều các fan ấn tượng hơn cả chính là tiết lộ rằng cô đang rất nhớ Thái Lan, và ngay sau khi quay về cô sẽ đi ăn ngay món cá viên chiên ở trước ga xe lửa Buri Ram. Lý do là bởi, với Lisa thì đây là nơi có nước chấm cá viên chiên ngon nhất Thái Lan hiện tại. 

Tiết lộ đặc biệt của Lisa khiến cho một hàng ăn ở Thái Lan phải đóng order vì quá tải, fan trầm trồ: Thời tới cản không kịp rồi! - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình - Somchai Nguyen)

Càng thú vị hơn nữa, sau chia sẻ trên của Lisa thì hàng cá viên chiên trước ga xe lửa Buri Ram đó phải "tạm đóng order" vì không đủ lượng cá viên chiên để phục vụ khách hàng. Có vẻ như sau lời giới thiệu của thành viên BLACKPINK, lượng khách hàng kéo đến đây là rất đông.

Rất nhiều cư dân mạng cũng chúc mừng quán vì "thời tới cản không kịp".

Được biết, Buri Ram là một tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc Thái Lan, cách thủ đô Bangkok khoảng 410km. Tỉnh này nằm trên cao nguyên Khorat, độ cao trung bình 200m so với mực nước biển. Buri Ram trong tiếng Thái có nghĩa là "thành phố hạnh phúc". Nơi này cũng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan, mệnh danh là một thành phố cổ kính với nền văn hoá đặc sắc.

Xem ra, dù ở cách xa quê hương nhưng mỗi lần về, Lisa cũng chịu khó đi du lịch xa phết đấy chứ!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm