Tiết kiệm như ekip Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương: Để trợ lý diễn viên đóng cameo, có cả thoại xịn "cà khịa" cặp đôi chính hẳn hoi luôn

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:39 04/10/2020

Khán giả Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương vừa phát hiện hai nữ trợ lý của La Vân Hi và Bạch Lộc đóng quần chúng, thậm chí còn "cà khịa" cặp đôi chính không dứt!

  Không chỉ gây ấn tượng ở những cảnh quay ngôn tình lãng mạn, bộ phim Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương đã ghi điểm bởi nhiều pha "tấu hài" cực mạnh khiến người xem cười ngất. Chưa dừng lại ở đó, khán giả còn phát hiện ra một màn đóng "quần chúng" siêu cấp độc đáo được đảm nhiệm bởi... hai vị trợ lý của La Vân HiBạch Lộc.

  Tiết kiệm như ekip Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương: Để trợ lý diễn viên đóng cameo, có cả thoại xịn khịa mạnh cặp đôi chính - Ảnh 1.
  Tiết kiệm như ekip Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương: Để trợ lý diễn viên đóng cameo, có cả thoại xịn khịa mạnh cặp đôi chính - Ảnh 2.

  Trợ lý của La Vân Hi là Tiểu Khiết (áo trắng), còn trợ lý của Bạch Lộc là Bàn Bàn (áo đen). Cả hai đã xuất hiện trong hàng ghế khán giả ở rạp chiếu phim, nơi cặp đôi chính tương tác cực ngọt

  Không những thế, biên kịch Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương còn dành cho chị trợ lý của La Vân Hi những câu thoại cực xịn dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng vài phút ngắn ngủi.

  Khi nam chính đang mải mê chém gió trước mặt nữ chính, chị trợ lý "quần chúng" đã gắt gỏng "Làm ơn nói nhỏ một chút được không, xem phim đi kìa!"

  Đến khi hai anh chị vẫn tình tứ quên cả giờ về thì chị quần chúng lại có một pha xử lý cực mặn khi phũ thẳng mặt cặp đôi chính như thế này đây!

  Sau đó lại quay sang khen diễn viên nhà mình để chuộc tội phải không?

  Màn cameo cực chất từ trợ lý của La Vân Hi đã khiến khán giả vừa nể phục vừa buồn cười. Đây đúng là nước đi không ngờ tới của ekip sản xuất Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương khiến khán giả ngày càng bị "câu dẫn" và đắm chìm trong bộ phim. Ngoài ra, việc để "người nhà" tham gia các vai quần chúng cũng cho thấy nước đi tiết kiệm cả về thời gian lẫn kinh phí của đoàn phim.

  Tiết kiệm như ekip Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương: Để trợ lý diễn viên đóng cameo, có cả thoại xịn khịa mạnh cặp đôi chính - Ảnh 7.

  Khán giả bái phục biên kịch của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương (Ảnh chụp màn hình)

  Một số bình luận khác từ khán giả sau khi xem qua cảnh phim hài hước của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương:

  - Chị không nói em cũng không biết Viên Soái và La Vân Hi giống nhau luôn á

  - Ngoài đời rất cần những người như chị, em yêu chị

  - Nữ chính mới là đây!

  - Cười chết tôi!!! Chị nhận của em một lạy!

  Tổng hợp: Nghiện Phim Hoa Ngữ

  Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương hiện đang phát sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba và Chủ Nhật hàng tuần.

  Nguồn ảnh: Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

  Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
 • Đọc thêm