Tiếp viên Vietnam Airlines bị page bán hàng "mượn" hình mạo danh, inbox hỏi còn bị đuổi: Chị đi ra đi!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:54 14/05/2021

Toàn cảnh sự cố bị mạo danh bán hàng đã được Nam Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Không thể phủ nhận rằng tiếp viên hàng không luôn là những người có sức hút rất lớn trên MXH. Với những gái đẹp làm công việc này thì sự quan tâm dành cho họ thậm chí còn nhiều hơn gấp bội.

Tuy nhiên, đi kèm với sự nổi tiếng đôi khi là những rắc rối nhỏ có mà to cũng có. Việc bị người khác "mượn" hình ảnh cá nhân để PR, để mạo danh bán hàng - đặc biệt là bán hàng xách tay là một trong số đó. Tôn Nữ Nam Phương (SN 1990) - nữ tiếp viên xinh đẹp của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines mới đây vừa chia sẻ trải nghiệm tương tự mình gặp phải.

Gái đẹp làm tiếp viên Vietnam Airlines bị page bán hàng mượn hình mạo danh, inbox hỏi còn bị đuổi: Chị đi ra đi! - Ảnh 1.

Nam Phương vừa gặp sự cố bị một fanpage ăn cắp hình ảnh, mạo danh bán hàng

Thông qua một loạt story được Nam Phương chia sẻ, dân tình đã hình dung được phần nào đầu đuôi câu chuyện. Theo đó, một fanpage bán hàng online tự nhận mình là tiếp viên hàng không, thường xuyên có các chuyến bay trong ngoài nước nên có khả năng lấy được mỹ phẩm xách tay bán cho khách với giá hời.

"Em thanh lý son gấp nè các chị ơi. 27/4 vừa rồi em có bay chuyến Hongkong - Tân Sơn Nhất. Bên ấy đang dịch nên các store Mỹ giảm giá rất sâu để giải phóng hàng..." chỉ là 1 trong vô vàn lời mời gọi bán hàng hấp dẫn được người này chia sẻ.

Fanpage này bán hàng, tự nhận là tiếp viên đi bay nhưng lại lấy hình Nam Phương

Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây là fanpage này còn ngang nhiên sử dụng hình ảnh của Nam Phương để làm avatar và ảnh bìa cho page mà không được sự đồng ý từ nữ tiếp viên. Ngoài Nam Phương, một vài nữ tiếp viên hàng không khác cũng gặp tình trạng bị ăn cắp ảnh như thế này.

Gái đẹp làm tiếp viên Vietnam Airlines bị page bán hàng mượn hình mạo danh, inbox hỏi còn bị đuổi: Chị đi ra đi! - Ảnh 3.

Không chỉ Nam Phương mà một số nữ tiếp viên khác cũng gặp tình trạng này

Được biết khi Nam Phương cùng bạn liên hệ page yêu cầu gỡ hình, page không những không gỡ mà còn đáp trả tay đôi lại với cô nàng. Còn sau khi đề nghị xin lỗi Nam Phương bằng việc... bán son hạ giá cho nhưng bị từ chối, page còn đuổi cả chính chủ đi.

Một số câu tiêu biểu page dùng có thể kể đến như: "Có phải ảnh chị đâu, mệt ghê", "Nói như chị em cũng nói được nhé. Chị không mua son thì chị ra chỗ khác giúp em", "Thôi chị đi ra khỏi trang của em đi. Đừng bao giờ vào đây nữa",... Thậm chí là "Chị nói ít thôi chị, bảo thay là thay, nói nhiều làm gì" hay "Ơ hay, tôi lấy hình chị làm gì? Tôi lấy hình trên mạng. Chị không muốn người khác lấy hình thì chị đừng đăng".

Nam Phương và các bạn tiếp viên bị lấy hình inbox cho page nhưng đều không hề được hợp tác

Gái đẹp làm tiếp viên Vietnam Airlines bị page bán hàng mượn hình mạo danh, inbox hỏi còn bị đuổi: Chị đi ra đi! - Ảnh 5.

Thậm chí bị đuổi thẳng cánh thế này đây!

Quá bức xúc nên Nam Phương đã đăng tải mọi thứ lên cả Facebook và Instagram. Cô nàng cũng đính kèm link của fanpage "treo đầu dê bán thịt chó" này hy vọng mọi người có thể báo cáo, tránh trường hợp có người khác bị lừa.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm