Tiếp viên hàng không xinh đẹp bị sa thải vì liên tục "bô bô" bí mật nghề nghiệp trên TikTok

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:21 06/01/2022

Cô này cho biết ban đầu hãng rất ủng hộ TikTok của mình. Tuy nhiên, đến một thời điểm, hãng hàng không bỗng dưng sa thải cô đột ngột mà không thông báo trước.

Mới đây, một tiếp viên hàng không của hãng United Airlines đã bị sa thải vì liên tục tiết lộ bí mật trong ngành lên MXH TikTok cá nhân.

Theo đó, cô Arina Bloom là một nữ tiếp viên hàng không của hãng United Airlines, nổi tiếng với những video chia sẻ mẹo đi máy bay, bí mật nghề nghiệp trên TikTok. Tài khoản của cô có 241.500 lượt theo dõi, 2 triệu lượt thích video. Arina thường mặc đồng phục tiếp viên khi quay video.

Tiếp viên hàng không xinh đẹp bị sa thải vì liên tục bô bô bí mật nghề nghiệp trên TikTok - Ảnh 1.
Tiếp viên hàng không xinh đẹp bị sa thải vì liên tục bô bô bí mật nghề nghiệp trên TikTok - Ảnh 2.

Hình ảnh cô Arina Bloom

Tuy nhiên, trong đoạn video mới nhất, Arina đã tiết lộ sẽ phải bỏ nghề vì một bức thư nặc danh được gửi tới và khiến hãng hàng không United Airlines quyết định sa thải cô.

Điều bất ngờ là hãng này hoàn toàn biết về việc Arina đăng tải những bí mật kia lên MXH TikTok. Thậm chí trong quá khứ, hãng còn comment vào những đoạn video của cô.

"Thật khó hiểu, trước đây họ hành xử như thể họ ủng hộ việc này. Tuy nhiên, đến tháng 12 thì hãng bỗng dưng gửi email và đề nghị sa thải tôi lập tức".

Tiếp viên hàng không xinh đẹp bị sa thải vì liên tục bô bô bí mật nghề nghiệp trên TikTok - Ảnh 3.

Arina trong video mới nhất tiết lộ về việc bị sa thải khỏi vị trí làm việc

Arina cảm thấy có lỗi vì xuất hiện trong trang phục tiếp viên của hãng bay và hứa không bao giờ tái phạm điều này. Cô cho rằng các video của mình mang đến điều tích cực, thể hiện rằng cô hạnh phúc khi là một phần của hãng hàng không.

Tuy nhiên, nhiều người cũng lên tiếng và cho rằng việc tiết lộ quá nhiều bí mật về nơi làm việc khiến cô này bị đuổi việc là điều hoàn toàn đúng đắn.

Hiện tại, hãng bay vẫn chưa lên tiếng về chuyện này.

Nguồn: NY Post

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm