Tiếp viên hàng không lâu năm tiết lộ bí mật về một thứ siêu bẩn nên tránh trên máy bay, nghe xong “tá hỏa” vì hầu hết ai cũng từng dùng

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:09 18/01/2021

Đoạn video tiết lộ bí mật trên máy bay của nữ tiếp viên hàng không kỳ cựu khiến nhiều người giật mình khi xem xong.

Kat Kamalani là một tiếp viên hàng không lâu năm người Mỹ và cũng là một hot TikToker có hơn 465,000 người theo dõi. Mới đây, cô vừa chia sẻ một video gây chú ý vì tiết lộ những bí mật trên máy bay ít người biết.

Trong video, Kat khuyến cáo mọi người không nên hoặc hạn chế dùng một món rất quen thuộc trên máy bay, đó chính là nước uống (thường là nước lọc, trà và cà phê) được phục vụ trong cốc.

Lý do cô đưa ra là vì thiết bị pha chế và nhất là bình chứa các loại đồ uống này vô cùng bẩn, hiếm khi được vệ sinh làm sạch. Nước chỉ được đổ dồn vào hằng ngày mà không có quy trình vệ sinh. Còn thiết bị pha chế thì nhiều bộ phận chỉ được tháo ra rửa khi bị hỏng. Bản thân Kat và các tiếp viên hàng không đồng nghiệp rất hiếm khi uống nước từ đó vì họ biết chúng không hề sạch sẽ.

Ngoài ra, đôi khi các loại máy pha cà phê, máy để nước uống còn được đặt ngay cạnh nhà vệ sinh, khó tránh được vi khuẩn và mùi hôi xâm nhập. Cô khuyên rằng hành khách tốt nhất chỉ nên uống nước đóng chai hoặc lon để đảm bảo vệ sinh.

Tiếp viên hàng không lâu năm tiết lộ bí mật về một thứ siêu bẩn nên tránh trên máy bay, nghe xong “tá hỏa” vì hầu hết ai cũng từng dùng - Ảnh 1.

Nước uống trên máy bay có thể không hề sạch như bạn nghĩ`

Kat chia sẻ theo kinh nghiệm của cô, thứ bẩn nhất chính là bình nước nóng. Vì vậy các ông bố bà mẹ cũng không nên xin nước nóng pha sữa cho con trẻ trên máy bay.

Nữ tiếp viên không tiết lộ hãng hàng không mà mình làm việc.

Tiếp viên hàng không lâu năm tiết lộ bí mật về một thứ siêu bẩn nên tránh trên máy bay, nghe xong “tá hỏa” vì hầu hết ai cũng từng dùng - Ảnh 2.

Nữ tiếp viên kiêm hot TikToker bóc mẽ bí mật về chính môi trường làm việc của mình (Ảnh: TikTok)

Sau khi Kat đăng video, cộng đồng mạng đã không ngừng tranh cãi sôi nổi. Đa phần bình luận cảm thấy bất ngờ và tức giận thắc mắc vì sao nhân viên hoặc chính các tiếp viên không vệ sinh thiết bị này khi biết chúng rất bẩn mà lại để tình trạng đó tiếp diễn lâu dài.

Một bình luận khác khẳng định mình cũng là một tiếp viên hàng không xác nhận những lời Kat nói là sự thật.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn toàn tin tưởng vào chia sẻ này của cô. Có người cho rằng đó chỉ là vấn đề ở hãng hàng không Kat làm việc chứ không phải tất cả.

"Ở hãng của tôi, vòi nước được kiểm tra và tổng vệ sinh định kỳ. Bình đựng cà phê còn được thay mới sau mỗi chuyến bay." - một người dùng bình luận.

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm