Biến căng: Tiếp viên hàng không "bóc phốt" Red Velvet thái độ thô lỗ trên máy bay, Irene có hành động trịch thượng nhất

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:43 27/03/2022

Những bình luận tố cáo thái độ thô lỗ của Red Velvet trên máy bay đã khiến netizen vô cùng hoang mang.

Mới đây nhất, nhiều kênh YouTube Hàn Quốc đã lan truyền ảnh chụp màn hình những bình luận "bóc trần" thái độ của Red Velvet trên máy bay. Được biết, những bình luận này đến từ cộng đồng nhân viên ẩn danh tên là Blind. Để trở thành thành viên của cộng đồng này, người dùng phải dùng email công việc để xác nhận.

Theo đó, 3 thành viên bị tố có thái độ thô lỗ trên máy bay là Irene, JoyYeri. 1 tiếp viên hàng không ẩn danh đã viết rằng: "Từng bay cùng Red Velvet 1 lần và Irene, Joy, Yeri thật thô lỗ. Họ đối xử với tiếp viên hàng không như thể là người hầu của họ. 2 người còn lại thì rất tốt. Nhưng tôi vẫn không hiểu tại sao giới thần tượng nói chung lại nghĩ rằng họ là cái gì đó đặc biệt lắm".

Biến căng: Tiếp viên hàng không bóc phốt Red Velvet thái độ thô lỗ trên máy bay, Irene có hành động trịch thượng nhất - Ảnh 2.

Irene,...

Biến căng: Tiếp viên hàng không bóc phốt Red Velvet thái độ thô lỗ trên máy bay, Irene có hành động trịch thượng nhất - Ảnh 3.

... Joy...

Biến căng: Tiếp viên hàng không bóc phốt Red Velvet thái độ thô lỗ trên máy bay, Irene có hành động trịch thượng nhất - Ảnh 4.

... và Yeri bất ngờ bị tố có thái độ thô lỗ với tiếp viên hàng không

1 nhân viên khác của hãng hàng không Jeju Air cũng trực tiếp lên tiếng vạch trần Irene: "Thêm vào nhận xét đầu tiên nhé. Irene à, đừng ném chứng minh thư vào nhân viên hoặc giật vé trên tay họ. Và hãy trực tiếp đến quầy để làm thủ tục. Tôi nghe nói rằng cô cũng làm điều này với những hãng hàng không khác". Sau đó, nhân viên này giải thích thêm rằng: "Irene muốn người khác làm thủ tục check-in cho mình, nên tôi chỉ nói rằng cô ta nên đích thân đến quầy để xác mình".

Hiện tại, những bình luận này đã khiến netizen hoang mang, gây ra những tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng những bình luận này chưa được xác minh, song cũng có những ý kiến "ném đá" 3 thành viên Red Velvet. Công ty quản lý SM Entertainment vẫn chưa lên tiếng trước những cáo buộc về thái độ của "gà nhà" trên máy bay.

Biến căng: Tiếp viên hàng không bóc phốt Red Velvet thái độ thô lỗ trên máy bay, Irene có hành động trịch thượng nhất - Ảnh 5.

Irene bị nhân viên hàng không tố có thái độ trịch thượng, không trực tiếp tới quầy làm thủ tục check-in

Biến căng: Tiếp viên hàng không bóc phốt Red Velvet thái độ thô lỗ trên máy bay, Irene có hành động trịch thượng nhất - Ảnh 6.

SM Entertainment vẫn chưa lên tiếng về tranh cãi thái độ của Red Velvet

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/tiep-vien-hang-khong-boc-tran-thai-do-cua-red-velvet-tren-may-bay-3-thanh-vien-bi-to-tho-lo-irene-co-hanh-dong-trich-thuong-nhat-20220327083917975.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm