Tiếp tục series câu chuyện cách ly của tuyển Việt Nam: Tiến Linh "dũng cảm" thả thính, Văn Hậu đăng ảnh ngầu đét nhưng gợi quá khứ "đau thương"

Sa/ Design: Trường Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 28/06/2021

Tại sao Tiến Linh lại dũng cảm thì cứ đọc thì biết!

Sau khi về nước, ĐT Việt Nam vẫn đang nghiêm túc thực hiện cách ly tập trung tại Tp.HCM và đã trải qua đến ngày thứ 11. Không còn phải dãi gió dầm sương tập luyện và thi đấu, dàn cầu thủ có thêm thời gian tương tác với mọi người trên MXH, vừa cập nhật tình hình vừa đỡ nhàm chán khi phải quanh quẩn trong 4 bức tường.

Ngược lại, netizen vẫn theo dõi sát sao trang cá nhân của các nam thần mỗi ngày để được xem những màn cà khịa, tấu hài không hồi kết. Quả thực nếu không đá bóng, một vài nhân tố của ĐTQG rất có tiềm năng làm diễn viên hài vì quá mặn mòi đấy!

Trang cá nhân Tiến Linh tiếp tục trở thành nơi tập trung đông đảo thành viên của ĐT Việt Nam trong ngày cách ly thứ 11.

Nhật kí cách ly tuyển Việt Nam ngày thứ 11: Tiến Linh dũng cảm thả thính, Văn Hậu đăng ảnh ngầu đét nhưng gợi quá khứ đau thương - Ảnh 1.

Trong khi nam chính đang miệt mài rắc thính: "Với bad boy yêu nhiều em là chất. Riêng anh yêu chiều em là nhất!" thì nguyên team nam thần lao vào "cà khịa". Từ "Hoàng tử" Đức Huy, Văn Toàn, Văn Thanh, Văn Hậu,... đến Hải Quế và Hoàng Đức đang ở Thái Lan cũng vào góp vui.


Đoàn Văn Hậu đăng bức hình diện nguyên "cây" đen cực ngầu. Dù ảnh cũ nhưng netizen vẫn thả tim cho nam thần tới tấp.

Nhật kí cách ly tuyển Việt Nam ngày thứ 11: Tiến Linh dũng cảm thả thính, Văn Hậu đăng ảnh ngầu đét nhưng gợi quá khứ đau thương - Ảnh 5.

Có điều nhắc đến ảnh cũ thì netizen bỗng thấy quen quen, chợt nhớ đến hình ảnh của trai đẹp từng khiến netizen cười té ghế. Vẫn là Hậu, vẫn là dáng đứng cho 2 tay vào túi quần nhưng sao một trời một vực thế này?

Nhật kí cách ly tuyển Việt Nam ngày thứ 11: Tiến Linh dũng cảm thả thính, Văn Hậu đăng ảnh ngầu đét nhưng gợi quá khứ đau thương - Ảnh 7.

Từ khu cách ly, Văn Toàn là gương mặt duy nhất còn đếm ngày sau khi tập luyện. Bình thường thì nhây nhưng những lúc thế này trông "chủ tịch" mlem mlem lắm chứ không đùa.

Nhật kí cách ly tuyển Việt Nam ngày thứ 11: Tiến Linh dũng cảm thả thính, Văn Hậu đăng ảnh ngầu đét nhưng gợi quá khứ đau thương - Ảnh 9.

Minh Vương cũng up ảnh đang tập luyện trong phòng cùng caption hài hước: "Chạy muốn rơi cả mỡ".

Nhật kí cách ly tuyển Việt Nam ngày thứ 11: Tiến Linh dũng cảm thả thính, Văn Hậu đăng ảnh ngầu đét nhưng gợi quá khứ đau thương - Ảnh 11.

Duy Mạnh và Văn Thanh tập luyện cùng nhau. Cả 2 duy trì khoảng cách an toàn để đảm bảo quy tắc phòng chống dịch bệnh.

Nhật kí cách ly tuyển Việt Nam ngày thứ 11: Tiến Linh dũng cảm thả thính, Văn Hậu đăng ảnh ngầu đét nhưng gợi quá khứ đau thương - Ảnh 13.

Như mọi khi, content của hội bố bỉm sữa như Văn Đức, Duy Mạnh còn có thêm cả mục đăng ảnh con.


Nhưng tình cảm nhất phải kể đến "ông chú" thủ môn Tấn Trường, vẫn "vk iu" (vợ yêu) cực ngọt với bà xã dù 2 vợ chồng đã kết hôn cả chục năm nay.

Nhật kí cách ly tuyển Việt Nam ngày thứ 11: Tiến Linh dũng cảm thả thính, Văn Hậu đăng ảnh ngầu đét nhưng gợi quá khứ đau thương - Ảnh 17.

Thế nhưng đang deep thì Tấn Trường bị đàn em "cà khịa" chuyện chụp ảnh: "Ơ ai chụp anh thế nhờ?".

Nhật kí cách ly tuyển Việt Nam ngày thứ 11: Tiến Linh dũng cảm thả thính, Văn Hậu đăng ảnh ngầu đét nhưng gợi quá khứ đau thương - Ảnh 19.

Thành Chung đích thị là người chơi hệ có bồ khi từ IG đến Facebook, chỗ nào cũng thấy nhắc đến bạn gái. Thậm chí anh chàng còn úp mở đòi Uyên Kem chuẩn bị tinh thần cho điều gì đó.

Ảnh: Tổng hợp

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Nhật kí cách ly tuyển Việt Nam ngày thứ 11: Tiến Linh dũng cảm thả thính, Văn Hậu đăng ảnh ngầu đét nhưng gợi quá khứ đau thương - Ảnh 23.

Bình luận

  • Đọc thêm