Tiếp tục bị Bvlgari cạch mặt sau khi bị 13 thương hiệu khác nghỉ chơi, Ngô Diệc Phàm giờ chỉ còn 01 phao cứu sinh

Phoebe, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:11 20/07/2021

Lại thêm một thương hiệu nữa tuyên bố dừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm.

Hiện tại, các sự việc liên quan đến scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm vẫn chưa đi đến hồi kết khi ngày càng có nhiều cô gái ra mặt vạch trần nam ca sĩ. Là một trong những ngôi sao có tầm ảnh hưởng và sở hữu lượng fan cực kỳ hùng hậu, Ngô Diệc Phàm một thời từng là "con cưng" của các thương hiệu. Tuy nhiên, đứng trước scandal nghiêm trọng lần này của nam ca sĩ, các thương hiệu đều nối tiếp nhau tuyên bố dừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm.

Các thương hiệu mỹ phẩm mà anh chàng từng đại diện hay đang hợp tác cùng như Kiehl's Lancôme, Chioture, Kans hay thương hiệu gội đầu Seeyong đều đã ẩn hoặc xóa và ra thông báo dừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm.

Tiếp tục bị Bvlgari cạch mặt sau khi bị 13 thương hiệu khác nghỉ chơi, Ngô Diệc Phàm giờ chỉ còn 01 phao cứu sinh - Ảnh 1.

Mới đây, thương hiệu trang sức cao cấp Bvlgari chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi" và dừng hẳn mọi hoạt động đối với Ngô Diệc Phàm.

Tiếp tục bị Bvlgari cạch mặt sau khi bị 13 thương hiệu khác nghỉ chơi, Ngô Diệc Phàm giờ chỉ còn 01 phao cứu sinh - Ảnh 2.

Trước đó, Louis Vuitton từng khiến netizen hoang mang khi ẩn hết loạt bài đăng về Ngô Diệc Phàm trên weibo của hãng nhưng ít lâu sau lại cho hiện lên như bình thường. Tuy nhiên, đến tối hôm qua, tức vừa tròn 1 ngày từ sau động thái ẩn bài, Louis Vuitton đã thông báo tạm ngừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm cho đến khi nào có kết quả điều tra chính thức.

Tiếp tục bị Bvlgari cạch mặt sau khi bị 13 thương hiệu khác nghỉ chơi, Ngô Diệc Phàm giờ chỉ còn 01 phao cứu sinh - Ảnh 3.

Phần đông cư dân mạng vẫn chưa thỏa mãn với tuyên bố của nhà mốt nước Pháp, họ cho rằng Louis Vuitton cần cắt đứt triệt để với Ngô Diệc Phàm vì scandal liên quan đến trẻ vị thành niên này khó mà dung thứ được

Ngoài ra hãng xe Porsche, các thương hiệu gia dụng, đặc biệt là đài Tencent cũng thông báo hủy bỏ tư cách người đại diện thương hiệu của Ngô Diệc Phàm, đồng thời chấm dứt mọi hợp tác liên quan đến cấp độ thương hiệu đối với nam ca sĩ. Vậy là hiện tại, chỉ còn lại L'oreal là đang giữ im lặng. Fan đang rất chờ đón phản hồi của thương hiệu này đối với scandal của Ngô Diệc Phàm.

Tiếp tục bị Bvlgari cạch mặt sau khi bị 13 thương hiệu khác nghỉ chơi, Ngô Diệc Phàm giờ chỉ còn 01 phao cứu sinh - Ảnh 4.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm