Tiến sĩ Khoa học máy tính đi rước dâu bị vợ bắt viết code ngay tại đám cưới, lý do nghe mà choáng

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:13 21/06/2021

Thôi thì để lấy được vợ phải chịu khó thôi!

Chuyện cưới xin ở các quốc gia Á Đông thường rất nhiều nghi lễ phức tạp, trong đó có chuyện đưa dâu, rước dâu. Ở Trung Quốc, để mang được con gái nhà người ta về nhà mình, chú rể còn phải vượt qua những yêu cầu mà đàng gái đã chuẩn bị, bởi vậy mà đôi lúc trong các dịp cưới hỏi, dân tình không thể nhịn được cười vì những pha "chiêu trò" từ phía nhà gái khi thử thách nhà trai.

Mới đây, trong một lễ cưới được tổ chức tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, chú rể đến nhà gái đến xin rước dâu thì phải toát mồ hôi vì bị vợ yêu cầu... viết code. Cả năm trời vùi mặt vào máy tính chưa đủ, đến ngày cưới chủ rể cũng phải oằn mình ra làm việc khiến người tham gia phải bật cười.

Tiến sĩ Khoa học máy tính đi rước dâu bị vợ bắt viết code ngay tại đám cưới, lý do nghe mà choáng - Ảnh 1.
Tiến sĩ Khoa học máy tính đi rước dâu bị vợ bắt viết code ngay tại đám cưới, lý do nghe mà choáng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, với sự cao tay của mình, chỉ 5 phút, chàng rể đã làm xong thử thách mà cô dâu đưa ra. Sau khi hoàn thành, đoạn code anh viết tạo thành một trái tim màu đỏ rực phía bên trong màn hình.

Được biết, chú rể này là một tiến sĩ Khoa học máy tính của trường Đại học Thanh Hoa, ngôi trường được mệnh danh là Harvard của Trung Quốc. Cô dâu muốn chồng mình viết code ngay tại lễ cưới với lý do là để chồng không được quên công việc kiếm sống của mình, có như thế anh mới có thể lo lắng chu toàn cho gia đình sau này. Tuy làm khó chồng là thế, nhưng cô dâu cũng tin tưởng rằng với năng lực vốn có thì anh ấy sẽ giải quyết nhanh chóng bài toán và quả thực là như vậy.

Tiến sĩ Khoa học máy tính đi rước dâu bị vợ bắt viết code ngay tại đám cưới, lý do nghe mà choáng - Ảnh 3.
Tiến sĩ Khoa học máy tính đi rước dâu bị vợ bắt viết code ngay tại đám cưới, lý do nghe mà choáng - Ảnh 4.
Tiến sĩ Khoa học máy tính đi rước dâu bị vợ bắt viết code ngay tại đám cưới, lý do nghe mà choáng - Ảnh 5.

Theo Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm